Sếp Napoli đòi cấm Roma & Liverpool tham dự Champions League

Lộc Trần
  19:53 ngày 17-08-2018

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli nghi ngờ AS Roma và Liverpool có chung chủ sở hữu, qua đó yêu cầu các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để giải quyết.

Sếp Napoli đòi cấm Roma & Liverpool tham dự Champions League
Nổi tiếng là một người cá tính và luôn nói thẳng, chủ tịch Aurelio De Laurentiis không ít lần khiến Serie A và thế giới bóng đá rúng động vì những phát ngôn của mình. Mới đây, khi được hỏi về thương vụ đình đám Alisson Becker từ Roma sang Liverpool, De Laurentiis chia sẻ:

"Roma ư? Họ đã thay đổi quá nhiều và tôi không nghĩ điều đó tốt. Tôi sẽ không bao giờ bán Alisson, kể cả vì 100 triệu euro. Tôi từng đề nghị 60 triệu euro cho Alisson nhưng Roma từ chối và nói rằng không muốn bán cho tôi. 

Tôi có nghi ngờ rằng Roma và Liverpool có chung chủ sở hữu. Vài năm trước, tôi được một vài người tiết lộ điều đó và nếu đúng sự thật, Roma và Liverpool sẽ không được phép tham dự Champions League".

Ngoài ra, De Laurentiis cũng kể về quá trình thuyết phục HLV Maurizio Sarri ở lại: "Thật khó để tiếp tục với Sarri, tôi đã muốn thay thế ông ấy ngay lập tức. Tôi bắn tin rằng mình muốn đàm phán gia hạn nhưng thực tế không hề muốn. Tôi đã chờ đợi cuộc gọi của Sarri nhưng may mắn là ông ấy đã không gọi. 

Tôi mới chỉ nói chuyện với vợ của Sarri, một người luôn bảo vệ chồng mình. Tôi cần chắc chắn rằng sẽ không trả Sarri 2 năm lương còn lại và cũng không muốn Chelsea ve vãn cầu thủ của mình". 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Sếp Napoli đòi cấm Roma & Liverpool tham dự Champions League
    X