BarcelonaValenciaReal MadridAtleticoVillarrealSevillaSociedadBetisLeganesGironaVigoGetafeEspanyolLevanteBilbaoHuescaVallecanoDeportivoEibarAlaves

Sevilla tố LĐBĐ Tây Ban Nha thiếu tôn trọng

Quang Minh
  14:11 ngày 10-07-2018

BLĐ Sevilla tố LĐBĐ Tây Ban Nha đã thiếu tôn trọng mình trong việc tự ý quyết định việc chỉ tổ chức một trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha.

Sevilla tố LĐBĐ Tây Ban Nha thiếu tôn trọng
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), ông Luis Rabiales tuyên bố trận siêu cúp Tây Ban Nha 2018 chỉ diễn ra một lượt thay vì hai lượt đi và về như trước kia. 

Bên cạnh đó, người đứng đầu RFEF cũng nhấn mạnh, trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha 2018 sẽ được tổ chức trên một sân trung lập, có thể là một thành phố ở phía Bắc Morocco. Tuy nhiên, điều này đang vấp phải sự phản đối quyết liệt tới từ lãnh đạo CLB Sevilla, đội bóng sẽ có trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona.

"Sevilla FC đã được thông báo qua e-mail được gửi bởi Tổng Thư ký của Liên đoàn, Andreu Camps vào hồi 18h32 địa phương tối ngày hôm qua rằng, Liên đoàn đã đưa ra một quyết định về việc trận Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ chỉ được tổ chức trong một lượt trận và ở trên sân trung lập, có thể ở Tangier, Morocco.

Tuy nhiên, Sevilla FC muốn công khai tuyên bố sự bất bình với quyết định này, Liên đoàn đã thông báo trước đó về việc sẽ tiếp tục tổ chức Siêu cúp với hai lượt trận, nhưng lại đưa ra một thể thức mới ngay trước khi trận đấu diễn ra. Ngoài ra, đây là quyết định không đúng lộ trình, bởi RFEF dự định sẽ thay đổi thể thức ở mùa giải tới", thông báo được CLB Sevilla đưa ra.

Trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha có thể được tổ chức tại Morocco
Trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha có thể được tổ chức tại Morocco

"Rõ ràng RFEF đã đưa ra quyết định này với mục đích duy nhất là giải quyết vấn đề cho Barcelona, ​​bỏ qua các yêu cầu của Sevilla. Kể từ khi Chủ tịch liên đoàn hiện tại nhận chức đã nhấn mạnh việc tổ chức các trận tranh siêu cúp diễn ra vào ngày 5 và 12/8 và được liên đoàn phê duyệt.

Trong cuộc họp thường niên của các CLB hôm thứ Năm tuần trước, Sevilla đã thể hiện mong muốn được duy trì lịch thi đấu như cũ và có một lịch trình cố định cho các câu lạc bộ. Tuy vậy, Liên đoàn đã đưa ra một quyết định có thể gây tổn thất cho câu lạc bộ chúng tôi. Câu lạc bộ coi đây là một hành động thiếu tôn trọng", thông điệp mà Sevilla tiếp tục nhấn mạnh.

Theo thông báo của BLĐ Sevilla, sở dĩ họ tố cáo LĐBĐ Tây Ban Nha thiếu tôn trọng mình là bởi đã có chương trình bán vé cho NHM tới sân và việc hủy bỏ này khiến họ mất thời gian để xử lý những rắc rối.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Sevilla tố LĐBĐ Tây Ban Nha thiếu tôn trọng
    X