SHB Đà Nẵng: Chờ HLV Minh Phương thổi luồng gió mới

Tuấn Thành
  12:07 ngày 28-02-2018

Sau mùa 2017, HLV Lê Huỳnh Đức đã chia tay SHB.ĐN, khiến lãnh đạo của CLB rất đau đầu để tìm người thay thế, cuối cùng HLV trẻ Nguyễn Minh Phương đã được chọn.

SHB Đà Nẵng: Chờ HLV Minh Phương thổi luồng gió mới
Thực tế, cựu tuyển thủ Minh Phương chỉ mới cầm quân ở V.League từ giữa giai đoạn 1 mùa 2017, nhưng đã bất thành trong “điệp vụ” giải cứu CLB Long An khỏi cảnh rớt hạng vào cuối mùa. Tuy nhiên, lãnh đạo của SHB.ĐN vẫn rất tin tưởng trao “ấn, kiếm” cho vị tướng trẻ này ở mùa 2018, với hy vọng anh sẽ thổi luồng gió mới vào đội bóng sông Hàn đang trong giai đoạn trẻ hoá lực lượng.

Rút kinh nghiệm từ người tiền nhiệm Lê Huỳnh Đức, cùng những đúc rút từ bản thân sau một mùa giải cầm quân tại Long An, HLV Minh Phương đã và đang có những bước khởi đầu khá ổn ở đội bóng sông Hàn trong quá trình chuẩn bị cho V.League 2018, dù anh cho rằng bản thân vẫn còn gặp nhiều áp lực lớn khi nắm một CLB nhiều truyền thống như cựu vương SHB.ĐN. Hiện thầy trò HLV Minh Phương đang du đấu tại phía Nam và trong trận giao hữu với CLB TP.HCM mới đây, họ đã cầm hoà đội bóng của HLV Miura 0-0.

Sau 10 năm dưới “đế chế” Lê Huỳnh Đức, NHM Đà Nẵng đang kỳ vọng cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương - người có thời gian dài khoác áo SHB.ĐN sẽ giống người tiền nhiệm Huỳnh Đức, sẽ giúp SHB.ĐN Đà Nẵng lấy lại ánh hào quang xưa.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
SHB Đà Nẵng: Chờ HLV Minh Phương thổi luồng gió mới
    X