SHB Đà Nẵng muốn thắng để tri ân HLV Lê Huỳnh Đức

THÀNH VĂN
  12:44 ngày 23-11-2017

Sau vòng đấu 25 vừa qua, SHB.ĐN trở về đại bản doanh đóng tại Hòa Xuân và các cầu thủ đã quyết định tổ chức buổi tiệc chia tay HLV Lê Huỳnh Đức. Được biết, cựu danh thủ này đã quyết định sẽ không tiếp tục dẫn dắt đội bóng sông Hàn ngay sau khi V.League 2017 khép lại.

SHB Đà Nẵng muốn thắng để tri ân HLV Lê Huỳnh Đức
Đây là lần đầu tiên các cầu thủ của đội bóng này tổ chức bữa tiệc tri ân với một HLV. Tại buổi tiệc, HLV Lê Huỳnh Đức tái khẳng định ông xin nghỉ việc ở SHB.ĐN. Đây là điều khiến nhà cầm quân này phải suy nghĩ rất nhiều, nhưng ông mong muốn đội nhà có sự thay đổi nên ông mới xin rút lui.

Đáp lại, các cầu thủ SHB.ĐN đã bày tỏ sự nuối tiếc khi HLV Lê Huỳnh Đức sẽ chia tay đội nhà và thậm chí, nhiều người còn xin chụp ảnh riêng với thầy để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. 

Hậu vệ Võ Hoàng Quãng, người đã gắn bó với HLV Lê Huỳnh Đức trong suốt 9 năm qua đã không giấu nổi sự xúc động khi phải nói lời chia tay người thầy của mình. 

Trước khi rời bữa tiệc, HLV Lê Huỳnh Đức đã khẳng định với các học trò rằng, dù sau này có làm việc ở đội bóng khác thì ông vẫn luôn trân trọng, quý mến các cầu thủ mà ông từng dẫn dắt. 

Với mong muốn có món quà chia tay thầy thật ấn tượng, tất cả các cầu thủ SHB.ĐN đã hứa sẽ nỗ lực cao nhất để có trận thắng trước HAGL ở vòng đấu cuối của V.League 2017.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
SHB Đà Nẵng muốn thắng để tri ân HLV Lê Huỳnh Đức
    X