SHB Đà Nẵng mượn thêm 3 cầu thủ của lò PVF

Đam San
  07:39 ngày 27-12-2017

Đội bóng sông Hàn đã đạt được thỏa thuận mượn thêm 3 cầu thủ gồm: thủ môn Phan Văn Biểu, tiền vệ Liễu Quang Vinh và tiền đạo Lê Văn Điệp của lò PVF.

SHB Đà Nẵng mượn thêm 3 cầu thủ của lò PVF
Như vậy, đã có 8 cầu thủ của Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) gia nhập SHB.ĐN, trước đó có tiền đạo Hà Đức Chinh, hậu vệ  Đỗ Thanh Thịnh, các tiền vệ Phạm Trọng Hóa, Mạc Đức Việt Anh và Bùi Tiến Dụng đã đến đầu quân cho SHB Đà Nẵng.

Việc tuyển thêm quân của đội bóng này là đương nhiên, đặc biệt là các cầu thủ có nhiều triển vọng của lò PVF, bởi như cựu HLV trưởng Lê Huỳnh Đức của đội bóng này từng thừa nhận: “SHB.ĐN không có nhiều cơ hội để lựa chọn vì công tác đào tạo trẻ đang bị gián đoạn. Một quãng thời gian dài, đội không tuyển dụng các lứa U11 và U13, vì thế lực lượng bị hụt trong khoảng 7 năm. Lứa 15,16, 17 và U20 thì đội chỉ lấy ngang nên gặp những sự cố như bây giờ vì các cầu thủ trẻ này không được đào tạo cơ bản về thể lực, kỹ năng và kỹ xảo”.

Với sự xuất hiện của 8 cầu thủ PVF trong đội hình, rất có thể tới đây, SHB.ĐN sẽ được xây dựng trên bộ khung từ những cầu thủ được đào tạo bài bản nói trên. Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc ghế HLV trưởng của SHB.ĐN còn bỏ ngỏ, nhưng sự xuất hiện của rất nhiều cầu thủ trẻ PVF trong đội hình thì có thể dự đoán, ở mùa giải tới đội bóng sông Hàn sẽ được trẻ hóa cả trên băng ghế chỉ đạo.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
SHB Đà Nẵng mượn thêm 3 cầu thủ của lò PVF
    X