SIM ghép 4G version 3 bất ngờ xuất hiện, giải cứu iPhone lock

Xuân Hoàng
  09:26 ngày 14-12-2017

Chỉ vài ngày sau khi chiếc SIM ghép 4G ‘thần thánh’ version 2 bị Apple fix lỗi. Mới đây, thế hệ thứ 3 của chiếc SIM ghép này đã xuất hiện trên thị trường để giải cứu iPhone lock.

SIM ghép 4G version 3 bất ngờ xuất hiện, giải cứu iPhone lock
Giống như các thế hệ trước, SIM ghép thần thánh version 3 vẫn sẽ fix toàn bộ các lỗi trên iPhone và máy của người dùng sẽ lên sóng như phiên bản quốc tế.

Theo đó, SIM ghép 4G mới vẫn hoạt động như thế hệ trước và có fix toàn bộ các lỗi trên iPhone khóa mạng (lock) như đầu số +84, kiểm tra tài khoản bằng *101#, kích hoạt iMessage và FaceTime,…

Tuy nhiên, số lượng SIM ghép 4G version 3 hiện vẫn còn rất ít và chỉ xuất hiện tại một số cửa hàng. Do đó, giá của SIM ghép version 3 vẫn còn khá cao, giống với version 2 tại thời điểm mới về.

Một số ý kiến cho rằng, người dùng nên nên đợi 1 vài ngày cho đến khi giá của phiên bản này hạ nhiệt và ổn định hơn rồi mới mua SIM ghép này.


Khả năng cao là trong thời gian gần sắp tới thì chiếc SIM ghép mới cũng sẽ bị Apple fix lỗi và sẽ lại có thêm 1 phiên bản mới của SIM ghép ra đời. Quá trình này vẫn sẽ lặp đi lặp lại chưa có hồi kết.

Dù gì đi nữa thì SIM ghép 4G thần thánh version 3 vẫn là một giải pháp chữa cháy tạm ổn cho đến khi có các phương án kích hoạt SIM ghép ổn định hơn, giờ đây các họ đã có thể thay SIM hay restore máy một cách thoải mái.

Sau khi bị Apple “sờ gáy” thì các phiên bản SIM ghép trước đây đều không thể hoạt động, ảnh hưởng khá nhiều đến các người dùng sử dụng iPhone lock. Duy chỉ có các SIM 3G là còn có thể hoạt động trên SIM ghép version 1.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG0-0Nimes
Strasbourg1-1Lille
| La Liga Tây Ban Nha
Sevilla2-2Barcelona
Getafe2-1Rayo Vallecano
Espanyol1-1Huesca
| Ngoại hạng Anh Premier League
Newcastle2-0Huddersfield
Bournemouth1-0Wolves
Burnley2-1Tottenham
West Ham2-1Fulham
Cardiff City1-5Watford
| Bundesliga Đức
Mainz3-0Schalke 04
M'Gladbach0-3Wolfsburg
Bayern Munich1-0Hertha Berlin
Freiburg5-1Augsburg
| Serie A Ý
Torino2-0Atalanta
X
SIM ghép 4G version 3 bất ngờ xuất hiện, giải cứu iPhone lock
    X