Sir Alex Ferguson vẫn kiếm bộn tiền dù đã giải nghệ

Hoàng Việt
  16:34 ngày 13-04-2018
Cho dù không còn đảm nhiệm trọng trách tại M.U, vị HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson vẫn có khả năng kiếm bộn tiền. Theo báo cáo, công ty gia đình của ngài Ferguson đã kiếm được khoản lợi nhuận là 2,3 triệu bảng vào năm 2017.
Sir Alex Ferguson vẫn kiếm bộn tiền dù đã giải nghệ
Khả năng kiếm tiền của cựu HLV Ferguson không hề suy giảm mặc dù ông đã nghỉ hưu cách đây gần 5 năm. Theo báo cáo mới nhất, công ty ACF Sports Promotions Limited của gia đình Ferguson đã thu về lợi nhuận 2,3 triệu bảng vào năm 2017. Đây là công ty được thành lập vào năm 1983 khi Ferguson còn là HLV của Aberdeen. Ferguson và vợ Cathy là 2 giám đốc của công ty trong khi 3 người con trai Jason, Mark và Darren là những cổ đông.

Thu nhập chính của Ferguson là đại sứ cho M.U. Ông được trả 2 triệu bảng cho khoảng 20 ngày làm việc trong 1 năm. Vị HLV huyền thoại này cũng có thể kiếm được 100.000 bảng cho 1 lần xuất hiện trên tư cách diễn giả trước công chúng hay trong các cuộc hội thảo - tương đương với cựu Tổng thống Bill Clinton của Mỹ.

Thu nhập khác cho công ty gia đình của Ferguson đến từ 3 con trai. Jason là một người đại diện, Darren là giám đốc của CLB Doncaster Rovers trong khi Mark là nhà đầu tư tài chính.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| France Ligue 1
PSG3-0SM Caen
Girondins de...0-2RC Strasbourg
Olympique Lyonnais2-0Amiens
OGC Nice0-1Reims
Montpellier1-2Dijon
Lille OSC3-1Stade Rennais
AS Saint Etienne2-1Guingamp
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal0-2Man City
Southampton0-0Burnley
Liverpool4-0West Ham
X
Sir Alex Ferguson vẫn kiếm bộn tiền dù đã giải nghệ
    X