SLNA: Hy vọng gửi gắm nơi “tướng” Thắng

THÀNH VĂN
  13:54 ngày 05-03-2018

Sau mùa giải đầu tiên làm HLV trưởng SLNA, Nguyễn Đức Thắng đang dần chứng tỏ được cái uy của người làm “tướng” và đặt dấu ấn trong lối chơi của đội bóng xứ Nghệ. Vốn là HLV thủ môn, nhưng với sự ham học hỏi và hiểu biết về bóng đá xứ Nghệ, nhà cầm quân sinh năm 1976 này đã nhanh chóng đưa SLNA đi đúng quỹ đạo của một CLB mạnh ở sân chơi quốc nội.

SLNA: Hy vọng gửi gắm nơi “tướng” Thắng
Năm ngoái, ông Thắng đã dẫn dắt SLNA vô địch Cúp QG và chính thành tích nổi bật trong mùa giải đầu tiên nắm quyền ở xứ Nghệ đã giúp ông tự tin lên rất nhiều trong ca-bin huấn luyện. 

Khi lên làm HLV trưởng SLNA, ông Thắng đã lựa chọn cho mình những cộng sự rất chất lượng, chẳng hạn như GĐKT Nguyễn Văn Thịnh - người có khả năng đọc trận đấu, lên đấu pháp tốt. Và gần đây là thêm sự có mặt của cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng trong BHL. Huy Hoàng là người có tầm ảnh hưởng rất lớn với các cầu thủ và đấy là thuận lợi lớn cho đội bóng xứ Nghệ. 

Bản thân là người có năng lực nên khi có các cộng sự đắc lực, HLV Nguyễn Đức Thắng hứa hẹn sẽ đưa SLNA bay cao ở mùa giải này. Và sự trưởng thành của nhà cầm quân trẻ tuổi này cũng làm cho NHM xứ Nghệ vơi dần nỗi buồn sau sự ra đi của cựu HLV Nguyễn Hữu Thắng trong ca-bin huấn luyện của đội bóng giàu truyền thống ở đấu trường V.League.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
SLNA: Hy vọng gửi gắm nơi “tướng” Thắng
    X