Smartphone chuyên chơi game Razer Phone sắp có phiên bản 2 'chất hơn'

Xuân Hoàng
  09:51 ngày 04-09-2018

Theo GSMArena, sau thành công của Razer Phone thế hệ đầu tiên hãng Razer sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm này với nâng cấp cấu hình và bổ sung một vài dịch vụ riêng biệt.

Smartphone chuyên chơi game Razer Phone sắp có phiên bản 2 "chất hơn"
Ra mắt hồi tháng 11 năm ngoái, Razer Phone là thiết bị khởi đầu cho "kỷ nguyên" smartphone chơi game mà nhiều hãng như Xiaomi, ZTE hay Asus sau đó cũng tham gia cạnh tranh. 

Báo cáo tài chính của Razer trong nửa đầu năm 2018 cho thấy doanh thu của Razer Phone đạt 16,5 triệu USD. Điều đó dường như là đủ để hãng này bắt đầu phát triển thế hệ tiếp theo.


Sau gần 1 năm, Razer vừa xác nhận sẽ ra mắt phiên bản kế tiếp của Razer Phone trong một bài blog tự nhận mình là kẻ "tiên phong trong ngành”.

Trong bài đăng của mình, Razer cho biết "đang tập trung nguồn lực để phát triển Razer Phone 2, kèm theo phần mềm giúp mang những dịch vụ của Razer từ máy tính lên các thiết bị di động".

Cụ thế, Razer sự định sẽ đưa một số dịch vụ riêng của họ vốn đã có trên PC gaming xuống dành cho di động như ví điện tử zGold, cửa hàng trò chơi Razer Game Store, …


Cấu hình khả năng cao cũng sẽ được nâng cấp lên chip xử lý Snapdragon 845, camera chụp tốt hơn sau khi thế hệ đầu không được đánh giá cao và đi kèm một số phụ kiện bổ trợ.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào chiếc Razer Phone thế hệ thứ 2 sẽ được trình làng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Smartphone chuyên chơi game Razer Phone sắp có phiên bản 2 'chất hơn'
    X