Sợ lặp lại scandal say bậy, Rooney xây hẳn… quán rượu trong nhà

Lâm Phong
  09:42 ngày 28-11-2017

Ngôi biệt thự tương lai trị giá tới 10 triệu bảng của Wayne Rooney sẽ có hẳn một… quán rượu hoành tráng. Chuyện cầu thủ xây quán rượu, hay nhỏ hơn là quầy bar trong nhà để bù khú với anh em không còn lạ ở Anh. Tuy nhiên, mỗi anh lại có một lý do khác nhau khi quyết định xây hẳn nơi thưởng rượu trong nhà. Với Rooney, lý do có đặc biệt hơn chút xíu.

Sợ lặp lại scandal say bậy, Rooney xây hẳn… quán rượu trong nhà
Như chúng ta đều đã biết, R10 vừa dính vào một scandal có liên quan đến rượu. Anh bị cảnh sát bắt trong tình trạng say nhòe mà còn dám lái xe. Vì scandal này, R10 nhận trát hầu tòa và bị phạt treo bằng lái 2 năm, nộp phạt 300.000 bảng. Tệ hơn, Rooney bị vợ cấm la cà rượu chè với đám anh em. Vi phạm là ly dị.

Vậy nên thay vì phải mò ra quán bar uống rượu, rồi lại say, vợ lại dỗi, Rooney xây quán rượu trong nhà để có say thì say ở nhà cho lành. Dù nguyện vọng của bà xã Coleen là Rooney phải bỏ tiệt rượu chè. Nhưng thôi, nghĩa vợ chồng mà, lùi một bước trời cao biển rộng. Sau khi ngôi biệt thự đắt giá hoàn thiện, Rooney có kéo chiến hữu về nhà uống rượu dẫu sao còn lành chán hơn chuyện anh la cà bên ngoài. Bởi với bản tính trăng hoa có sẵn trong người, rượu chỉ là phương tiện “lái” Rooney đến những nơi nguy hiểm hơn nhiều so với đồn cảnh sát.

Mà đã xây thì phải làm cho hoành tráng. Quán rượu của Rooney sẽ được trang trí giống hệt một quán bar xịn. Tức là có đầy đủ các loại rượu ngon, bàn bi-a, bàn bóng bàn...
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Young Boys2-1Juventus
Valencia2-1Man United
Shakhtar Donetsk1-1Lyonnais
Man City2-1Hoffenheim
Benfica1-0AEK Athens
Ajax3-3Bayern Munich
Viktoria Plzen2-1AS Roma
Real Madrid 0-3CSKA Moscow
Liverpool1-0Napoli
Inter Milan1-1PSV Eindhoven
X
Sợ lặp lại scandal say bậy, Rooney xây hẳn… quán rượu trong nhà
    X