Spartan Race - giải chạy khám phá giới hạn bản thân đã đến Việt Nam

Song Anh
  17:51 ngày 23-08-2019

Spartan Race - giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới (OCR) đã được mang về Việt Nam trong sự mong chờ của cộng đồng đam mê bộ môn này.

Spartan Race - giải chạy khám phá giới hạn bản thân đã đến Việt Nam

Ngày 21/8 vừa qua, buổi họp báo công bố Spartan Race, giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới (OCR), đã được diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM. Giải chạy dự kiến sẽ được tổ chức tại Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.Hồ Chí Minh (Quận 9) vào ngày 15/2/2020.
 
Đến với cuộc thi này, các vận động viên (bao gồm người lớn và trẻ em) đều có cơ hội khám phá giới hạn của chính mình lần đầu tiên ngay tại Việt Nam. 
 
Giải chạy Spartan Race được sáng lập bởi VĐV đẳng cấp Thế giới Joe De Sena vào năm 2007 với mục tiêu thử thách giới hạn thể lực và tinh thần của con người khi tạo ra nội dung thi đấu đa dạng và khác nhau về chướng ngại vật, địa hình từ cự ly 5 km (Spartan Sprint) lên đến 50km (Spartan Ultra).
 
Kể từ khi tổ chức lần đầu tiên đến nay, Spartan Race đã phát triển vượt xa một giải đua và đã hình thành một cộng đồng, thay đổi triết lý và lối sống của rất nhiều VĐV thích chinh phục thử thách trên 40 quốc gia trải rộng khắp các châu lục. 

Buổi họp báo công bố Spartan Race, giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới diễn ra ngày 21/8 vừa qua ở TP.HCM
 
Spartan Race bao gồm các nội dung thi đấu đa dạng và khác nhau từ 5km và 20 chướng ngại vật (Spartan Sprint), lên đến 50km và 60 chướng ngại vật (Spartan Ultra). Các chướng ngại vật và địa hình khác nhau làm cho mỗi chặng đua trở thành một thử thách độc đáo.
 
Đặc biệt, chặng đua ngắn nhất và được yêu thích nhất của Spartan: Spartan Sprint, sẽ là điểm thu hút trong sự kiện diễn ra vào ngày 15/2/2020 sắp tới
 
Thích hợp cho tất cả vận động viên với nhiều xuất phát điểm và mức độ thể lực khác nhau, Sprint là cự ly hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu cuộc hành trình Spartan. Vận động viên có thể đăng ký các nội dung thi đấu Elite (dành cho vận động viên chuyên nghiệp và tranh hạng theo thời gian) cùng Age Group (dành cho vận động viên tranh hạng theo lứa tuổi).

Môn thể thao mới, với nhiều thử thách sẽ là trải nghiệm thú vị cho những VĐV Việt Nam
 
Phát biểu trong buổi họp báo GĐĐH của Spartan APAC là ông Michael Goodwin chia sẻ “Tôi rất vui khi được chào đón thêm một thành viên mới tham gia vào đại gia đình Spartan APAC. Chúng tôi rất mong đợi được cùng đồng hành với Việt Nam trong hành trình hùng tráng này. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị còn chờ ở phía trước.”
 
Giá vé được mở bán ngày 15/2/2020 tại TP.HCM dành cho cự ly Spartan Sprint bắt đầu từ 1.000.000 VNĐ (Open Sprint) và 500.000 VNĐ dành cho Spartan Kids. Cổng đăng ký sẽ chính thức được mở từ 31/8/2019.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Red Bull Salzburg6-2KRC Genk
Napoli2-0Liverpool
Chelsea0-1Valencia
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
Lyonnais1-1Zenit St. Petersburg
Inter Milan1-1Slavia Praha
| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa0-0West Ham
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco3-4Marseille
X
Spartan Race - giải chạy khám phá giới hạn bản thân đã đến Việt Nam
    X