Sterling thuê máy bay du hý 2 lần trong 1 tuần

Hà Bình
  09:34 ngày 23-05-2018

Cầu thủ chạy cánh Raheem Sterling của Man City vừa thể hiện sự chịu chơi lẫn chịu khó... phá sức qua việc thuê máy bay riêng du hý 2 lần trong 1 tuần.

Sterling thuê máy bay du hý 2 lần trong 1 tuần
Không lâu sau khi tham gia buổi lễ diễu hành ăn mừng danh hiệu vô địch Premier League cùng đồng đội tại Man City, Sterling đã liên hệ ngay với một công ty cung cấp dịch vụ hàng không thuê máy báy riêng đưa cô bồ Paige Millian cùng đám bạn ham vui tới hòn đảo Ibiza ở Tây Ban Nha. 

Chưa kể mọi khoản chi phí phát sinh khác, tuyển thủ Anh đã phải chi ra tới hàng nghìn bảng thuê phòng tại khách sạn hạng sang Destino với giá thuê phòng “bèo” nhất là 751 bảng/đêm. 

Ăn chơi xả láng như những ông hoàng bà chúa tại đây, tưởng rằng Sterling và cô bồ Millian rồi sẽ chịu bay trở về Anh để chuẩn bị cho việc tập trung cùng đồng đội tại ĐT Anh trước thềm VCK World Cup 2018. Nhưng không, Sterling đã gây sốc với nhiều người khi ham mê du hý một cách thái quá.

Sau khi mua vé máy bay cho đám bạn đi cùng bay trở về Anh, Sterling và Millian đã thuê tiếp chuyên cơ bay một mạch tới tít tận… Jamaica. Theo một số nguồn tin, chính Sterling đã ra sức thuyết phục cô bồ Millian đi du hý lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 1 tuần lễ. 

Nhằm tránh ánh mắt tò mò từ giới hiếu kỳ, cặp đôi ham vui đã quyết định “cố thủ” trong một khu resort cao cấp nằm sát biển tại Jamaica. Vui mừng chưa thấy đâu, Sterling đang tự biến mình thành mục tiêu công kích dữ dội từ khối fan cuồng của Tam sư vì trò phá sức qua màn du hý 2 lần trong 1 tuần kể trên.

Sterling hét lên thất thanh vì bị đổ rượu vào người

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
X
Sterling thuê máy bay du hý 2 lần trong 1 tuần
    X