Bình luận

Sức nước dòng Lam

Khắc Sơn
  11:26 ngày 12-05-2018

Không có được sức mạnh vô đối như Hà Nội FC thời điểm hiện tại. Chẳng có được sự đương thời như các ngôi sao trẻ HAGL khi đi đến đâu cũng khiến giới mộ điệu nổi sóng. Thế nhưng, bất luận việc đang ở giai đoạn giao thời về lực lượng, phong độ kém cỏi ở V.League, SLNA vẫn có chất riêng, nhất là khi họ đặt quyết tâm phải đá vì lòng tự tôn!

Sức nước dòng Lam
Hôm qua, cả làng bóng đá đổ dồn sự chú ý vào sân Pleiku để chứng kiến cuộc “nội chiến” giữa những thành viên ưu tú nhất của U23 Việt Nam. Hà Nội FC đang vô đối ở V.League đối đầu với một HAGL đang thi đấu ngày một tốt hơn. Nhưng, cuộc đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA cũng có phong vị và sự hấp dẫn riêng. Ở đó, người ta lại được nhớ về những trận đấu đầy kịch tính giữa hai đại biểu xuất sắc nhất của bóng đá miền Trung. Dù mạnh yếu có lúc khác nhau, nhưng cuộc đấu giữa họ luôn có sức hút đặc biệt bởi đội bóng nào cũng muốn chứng tỏ được sự ưu việt của mình.

Không hẹn mà gặp, SHB Đà Nẵng và SLNA hiện tại đều đang rất khó khăn. Họ không có được phong độ tốt ở V.League trong bối cảnh phải chuyển giao từ băng ghế huấn luyện đến lực lượng trụ cột. Có quá nhiều cái mới mẻ và cả những thách thức đang đón đợi hai đội bóng. Họ cần có một cú hích về chuyên môn, họ cần những danh hiệu để làm hành trang kiến tạo những tham vọng lớn hơn trong tương lai.

Cuối cùng, SLNA mới là đội bóng giành chiến thắng, thắng một cách thuyết phục ngay tại Hòa Xuân trước một SHB Đà Nẵng đầy cố gắng nhưng thiếu sự hiệu quả và cả may mắn. Một lần nữa, những chàng trai SLNA đã chứng tỏ một điều, họ không phải là một tập thể thiếu năng lực. Sự trở lại của Hồ Tuấn Tài cùng những đường chuyền “chết người” thường trực của Khắc Ngọc cũng như tinh thần thi đấu quyết tâm của các cầu thủ trẻ đã góp phần mang đến một SLNA hoàn toàn khác. Một SLNA bền bỉ và bùng nổ. Và người yêu mến đội bóng này có quyền hy vọng, cú hích từ Cúp QG sẽ mang đến những thay đổi nhanh chóng với đội bóng này ở đấu trường V.League. Với một đội bóng trẻ, niềm tin về tương lai, về chính mình sẽ quyết định tất cả.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
Real Sociedad1-1Eibar
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne3-0Bordeaux
X
Sức nước dòng Lam
    X