Tài Em làm trợ lý ở Sài Gòn FC

Hồng Quảng
  18:51 ngày 01-02-2018

Cựu tuyển thủ Quốc gia Phan Văn Tài Em đã được bổ nhiệm làm trợ lý HLV ở CLB Sài Gòn FC bên cạnh ông Nguyễn Thành Công cùng đội trưởng Nguyễn Ngọc Duy.

Tài Em làm trợ lý ở Sài Gòn FC
Trong cuộc tái thiết nhân sự trên băng ghế chỉ đạo của Sài Gòn FC sau khi HLV Nguyễn Đức Thắng cùng với một số trợ lý ra đi, CLB Sài Gòn FC đã có những quyết định chính thức. Theo đó, Phan Văn Tài Em đã được mời làm trợ lý HLV. Trong thời gian qua, cựu tuyển thủ QG này làm trợ lý cho HLV Nguyễn Kim Hùng ở U19 Long An.

Trao đổi với chúng tôi,  Phan Văn Tài Em cho biết: “Thực sự thì xa Long An, tôi cũng hơi buồn. Tuy nhiên, sau một thời gian làm công tác đào tạo trẻ và tích lũy được chút ít kinh nghiệm, tôi cần một sự trải nghiệm mới. Khi được lãnh đạo Sài Gòn FC mời về làm và muốn thử thách ở môi trường huấn luyện V.League nên tôi đã nhận lời”. Ngày 2/2, nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2008 sẽ chính thức bắt tay vào công việc ở đội bóng mới.

Ngoài Phan Văn Tài Em, Sài Gòn FC quyết định tiếp tục đồng hành cùng với trợ lý Nguyễn Thành Công, một HLV đã khẳng định được năng lực trong công tác đào tạo trẻ và vừa đến làm việc ở Sài Gòn trước thềm V.League 2018.

Bên cạnh đó, CLB cũng đã quyết định, đôn đội trưởng Nguyễn Ngọc Duy lên làm trợ lý. Nguyễn Ngọc Duy đã chuyển gia đình vào TP.HCM sinh sống sau khi đội bóng “chuyển hộ khẩu” vào thành phố này. Hôm qua, hai phó tướng Nguyễn Thành Công và Nguyễn Ngọc Duy đã tạm thời đảm nhiệm công tác huấn luyện chuyên môn trong khi chờ HLV trưởng mới.

Theo định hướng chọn HLV trưởng, CLB Sài Gòn đang nhắm đến một người trưởng thành từ TP.HCM. HLV Phó phụ trách về thủ môn cũng phải có tiêu chí ấy.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Tài Em làm trợ lý ở Sài Gòn FC
    X