Tạm dừng các trọng tài, trợ lý sai sót ở vòng 21 V.League

  07:40 ngày 21-08-2019

Một số trọng tài, trợ lý được xác đinh mắc lỗi nghiêm trọng, ảnh hưởng đến kết quả của 2 trận đấu ở vòng 21 V.League 2019.

Tạm dừng các trọng tài, trợ lý sai sót ở vòng 21 V.League
Ở trận đấu giữa B.BD và HAGL, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền từng khẳng định, trợ lý Nguyễn Trung Nam đã mắc sai lầm khi không phất cờ việt vị Sỹ Giáp (B.BD) trong tình huống cầu thủ này nâng tỷ số lên 2-0 dù đã rơi vào thế việt vị trước khi ghi bàn. Nếu không công nhận bàn thắng này thì tỷ  số trên sân vẫn là 1-0 và HAGL có thể lật ngược thế cờ bởi trận đấu còn hơn 20 phút. 

Trọng tài Ngô Quốc Hưng và trợ lý Lê Xuân Vũ cũng bị xác định có sai sót nghiêm trọng trong trận đấu giữa SHB.ĐN và Hà Nội. Cụ thể ở tình huống đá 11m ở phút 69, thủ môn Văn Công sai luật khi di chuyển lên phía trên trước khi Đỗ Merlo sút bóng. Đáng lẽ lúc thủ môn của Hà Nội đẩy thành công quả sút của Đỗ Merlo, trọng tài phải cho thực hiện lại, nhưng cả trọng tài lẫn trợ lý không phát hiện ra nên công nhận tình huống đẩy phạt đền thành công của Văn Công. Nếu đá lại, SHB.ĐN đã có thể ghi bàn quân bình tỷ số 2-2. 

 Những sai sót trên là nghiêm trọng, làm sai lệch đến kết quả của trận đấu. Tuy không công bố nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng cùng với trợ lý Lê Xuân Vũ và Nguyễn Trung Nam tạm thời bị đình chỉ làm nhiệm vụ ở V.League 2019
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Olympiacos0-0Tottenham
Club Brugge0-0Galatasaray
Red Bull Salzburg6-2KRC Genk
Napoli2-0Liverpool
Chelsea0-1Valencia
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
Lyonnais1-1Zenit St. Petersburg
Inter Milan1-1Slavia Praha
X
Tạm dừng các trọng tài, trợ lý sai sót ở vòng 21 V.League
    X