Tân HLV Chelsea mang cả Italia sang Anh

TRANG ANH
  08:44 ngày 22-07-2018

Khó khăn đầu tiên mà tân HLV trưởng Chelsea, Maurizio Sarri, gặp phải hóa ra chẳng liên quan gì tới chuyên môn, mà là câu hỏi: Làm thế nào để… sống ổn tại Anh mà thiếu đi pho mát, bánh mỳ, thịt bò, thuốc lá, sữa, cafe được cộp mác “made in Italy”. Sarri tâm sự, ngay từ những bữa ăn đầu tiên ở Anh, ông đã không thể nuốt nổi thức ăn ở xứ sương mù.

Tân HLV Chelsea mang cả Italia sang Anh
Cùng là pho mát ăn kèm với bánh mỳ - một món ăn phổ biến khắp thế giới – mà hương vị ở London khác hoàn toàn với pho mát ông ăn tại Naples. Sarri tự nhận mình là một người cầu kỳ, kỹ tính về mặt ăn uống nên trong vài ngày đầu đã cẩn thận mang theo pho mát Caserta được sản xuất chính hiệu Naples. 

Nghĩ rằng chỉ cần mất tầm 1 tuần là quen với thức ăn ở Anh, Sarri nào có ngờ chuyện “cơm ăn 3 bữa” lại khó đến vậy. Cực chẳng đã, vị HLV kỹ tính này đành phải yêu cầu phải ship cho ông một lượng đồ ăn thức uống khổng lồ từ Italia sang Anh để túc tắc ăn uống qua ngày. Đã mất công ship thì ship toàn bộ luôn.

Sarri đòi phải có pho mát được sản xuất ở Naples, cafe thì phải uống thương hiệu Caffe Kimbo đặc trưng của người Ý, thịt bò ra lò từ lâu đài Chianina, vùng Tuscany, rượu vang Mentelle. Thậm chí đến cả thuốc lá Sarri cũng đòi hút loại Merit của Italia. Dĩ nhiên, sống lâu dài thế này không ổn. Sarri giao nhiệm vụ cho trợ lý Gianfranco Zola phải tìm cho ông một nhà hàng Italia xịn ở London. Nhà hàng phải hội đủ yêu cầu: nguyên liệu nhập khẩu Italia và đầu bếp người Italia thì Sarri mới chịu.

Vị HLV người Italia này không phải là người đầu tiên chê bai thức ăn ở London. Trước đây, cả Andrey Arshavin và Andriy Shevchenko cũng từng trải qua giai đoạn stress vì không nuốt nổi thức ăn ở thành phố sương mù.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
Áo0-1Ba Lan
X
Tân HLV Chelsea mang cả Italia sang Anh
    X