Tay đua lừng danh David Marshall Coulhard sắp đến Hà Nội

Khắc Sơn
  21:30 ngày 15-04-2019

Nhằm khởi động chiến dịch tuyên truyền cho chặng đua công thức 1 tại Hà Nội, Công ty nắm giữ quyền khai thác thương mại giải đua xe Công thức 1 (F1) sẽ có rất nhiều hoạt động quảng bá. Tới đây, tay đua lừng danh David Marshall Coulhard sẽ đến Hà Nội.

Tay đua lừng danh David Marshall Coulhard sắp đến Hà Nội
Hôm nay, ông Chase Carey, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty nắm giữ quyền khai thác thương mại giải đua xe Công thức 1 (F1) đã có chuyến đến Hà Nội lần thứ 4 để làm việc với lãnh đạo thành phố cũng như khảo sát thực địa nơi sẽ xây dựng đường đua.

Trả lời báo chí sau cuộc làm việc với Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, ông Chase Carey cho biết: “Tôi đã đi kiểm tra thực địa tại Mỹ Đình và thực sự ấn tượng với những gì mà Hà Nội đã làm thời gian qua. Một khối lượng lớn công việc đã được thực hiện và tôi tin, bằng trách nhiệm của mình, Hà Nội và Việt Nam sẽ hoàn thành được những công đoạn tiếp theo. Chúng ta sẽ có được một hệ thống đường đua hoàn hảo cùng cơ sở hậu bị phục vụ cho giải đua ở mức hiện đại, tiện nghi nhất”.

Chủ tịch F1 và Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung kiểm tra thực địa
Chủ tịch F1 và Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung kiểm tra thực địa

Về phần mình, đại diện của F1 khẳng định sẽ hỗ trợ Hà Nội với tất cả trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của mình để hoàn tất công tác chuẩn bị. “Sẽ không có khó khăn nào có thể cản bước chúng tôi. Mọi khó khăn chỉ là viển vông và chúng ta sẽ có được một giải đấu thành công với sự chuẩn bị tốt nhất”, ông Chase Carey nói.

Công tác xây dựng đã được triển khai
Công tác xây dựng đã được triển khai

Bên cạnh niềm tin về sự đúng hẹn của công tác chuẩn bị, ông Chase Carey tin tưởng rằng, khi tổ chức F1, Hà Nội sẽ được hái quả ngọt từ khách du lịch, quảng bá thương hiệu và nhiều hoạt động khác. Ông tin rằng, Hà Nội sẽ là điểm đến, là nơi mà hàng triệu người yêu F1 cũng như giới truyền thông quan tâm.

Được biết, ngày 18/4, ban tổ chức F1 Hà Nội sẽ công bố giá vé và đến 20/4, lễ hội F1 sẽ được tổ chức tại Mỹ Đình với sự có mặt của tay đua lừng danh David Marshall Coulhard.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Parma0-0Juventus
| La Liga Tây Ban Nha
CA Osasuna0-0Eibar
Granada CF0-1Sevilla
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves0-0Burnley
Man United1-1Crystal Palace
Sheffield United1-2Leicester City
Norwich City2-3Chelsea
Aston Villa2-0Everton
Wolves1-1Man United
| Bundesliga Đức
Dusseldorf1-3Leverkusen
SC Paderborn 071-2Freiburg
Augsburg1-1Union Berlin
FC Koln1-3Dortmund
X
Tay đua lừng danh David Marshall Coulhard sắp đến Hà Nội
    X