Tevez bật mí: Messi chỉ luyện sút phạt, Ronaldo điên cuồng tập gym

Quang Hoà
  14:02 ngày 12-09-2018

Tiền đạo Carlos Tevez mới đây đã chỉ ra sự khác biệt cơ bản giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, hai ngôi sao tấn công xuất sắc bậc nhất trong lịch sử làng bóng đá thế giới.

Tevez bật mí: Messi chỉ luyện sút phạt, Ronaldo điên cuồng tập gym
Tevez là một trong những cầu thủ đã may mắn được sát cánh với cả Messi và Ronaldo. Trước đây anh là đồng đội của Messi ở ĐT Argentina và từng đá cặp với Ronaldo khi cả 2 còn thi đấu cho Man United. Bình luận về Messi và Ronaldo, cầu thủ này mới đây chia sẻ: "Về Messi, tôi chưa bao giờ thấy cậu ta tới phòng tập gym cả. Tôi cũng chẳng bao giờ thấy Messi tập khống chế bóng hay nhưng bài tập kiểu như vậy".

"Những điều đó đến với Messi như một lẽ tự nhiên. Bài tập duy nhất mà Messi thực hiện là sút bóng từ những tình huống cố định. Trong khi đó, Ronaldo luôn kết thúc buổi tập trong phòng gym. Ronaldo gần như bị ám ảnh bởi điều này. Với mong muốn trở thành người giỏi nhất, cậu ấy bao giờ cũng tới sân tập từ rất sớm".

"Tôi nhớ ở M.U các buổi tập được bắt đầu từ 9 giờ sáng. Khi tôi tới sân sớm trước một tiếng thì cậu ấy đã có mặt ở đó rồi. Thậm chí có hôm tôi thử đi tới sân tập lúc 7 rưỡi xem sao, thế mà cuối cùng vẫn bị chậm chân so với Ronaldo".

"Lúc đó tôi tự hỏi, làm sao có thể thắng được anh chàng chăm chỉ này nhỉ? Vậy là có một hôm tôi cố cưỡng cơn buồn ngủ để đến sân lúc 6 giờ, tuy nhiên lần này Ronaldo vẫn là người chiến thắng", Tevez kết luận.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Tevez bật mí: Messi chỉ luyện sút phạt, Ronaldo điên cuồng tập gym
    X