Thái Lan bám sát việc thầy Park tuyển chọn cầu thủ Việt kiều

Thiên Minh
  09:23 ngày 23-05-2019

Đúng nửa tháng nữa, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Thái Lan ở King’s Cup 2019. Cũng chính vì thế, những thông tin về lực lượng của Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông xứ Chùa vàng.

Thái Lan bám sát việc thầy Park tuyển chọn cầu thủ Việt kiều
Một trong số đó chính là kế hoạch theo dõi, tuyển chọn cầu thủ Việt kiều của HLV Park Hang Seo. Mới đây nhất, trang Siam Sports đã đưa thông tin xoay quanh thủ môn Filip Nguyễn và tiền đạo Alexander Đặng. 

Trong nội dung được Siam Sports đề cập, Filip Nguyễn có nguyện vọng thi đấu cho một CLB tại châu Âu thay vì V.League. Dẫu vậy về cấp độ ĐTQG, thủ thành này vẫn mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam - nơi anh có cơ hội thi đấu nhiều hơn so với khả năng đầu quân cho ĐT Czech.

Thêm vào đó, Siam Sports cũng chia sẻ thông tin Việt Nam có thể gọi Alexander Đặng cho King’s Cup tới ở Thái Lan. Ngoài ra, một gương mặt Việt kiều cũng được trang báo này nhắc đến là Đặng Văn Lâm. 

“Việt Nam có một cầu thủ Việt kiều đang thi đấu ở nước ngoài là Văn Lâm. Anh ta đã giúp Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018 và tiến sâu ở Asian Cup 2019. Sau đó Văn Lâm chuyển đến CLB Muangthong của Thái Lan”, Siam Sports viết. Có thể thấy, giới truyền thông xứ Chùa vàng dành nhiều sự quan tâm tới Việt Nam - đối thủ của Thái Lan tại King’s Cup 2019. 

So với mật độ thông tin xoay quanh King’s Cup, các bài viết, tin tức liên quan đến ĐT Việt Nam trên báo chí Thái Lan là dày hơn Ấn Độ hay Curacao - hai đội bóng cũng tham dự giải đấu này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Thái Lan bám sát việc thầy Park tuyển chọn cầu thủ Việt kiều
    X