Thảm họa thời trang tại lễ bốc thăm World Cup 2018

HÀ BÌNH
  08:51 ngày 03-12-2017

Lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2018 được tổ chức tại Moscow (Nga) vừa qua đã khiến NHM ngán ngẩm, bởi gu ăn mặc từ cựu danh thủ lẫn quan chức.

Thảm họa thời trang tại lễ bốc thăm World Cup 2018

Cái tên đầu tiên được nhắc tới là huyền thoại Diego Maradona. Chẳng hiểu ai tư vấn mà Cậu bé vàng đã đeo chiếc nơ vàng chóe, trong khi mặc nguyên cả cây vest màu đen. Đã thế Maradona còn khiến mọi người bàn tán vì đeo 2 chiếc đồng hồ ở hai tay. 

Maradona đeo đồng hồ ở cả 2 tay
Maradona đeo đồng hồ ở cả 2 tay

Đâu chỉ có Maradona, mà ngay cả cô bồ Rocio Oliva cũng đã bị “ném đá” khi khoác chiếc áo lông vằn vện như da hổ lên người. Thậm chí, có người đã mỉa mai bồ của Maradona lẽ ra phải tới dự buổi trình diễn thời trang nào đó thay vì tháp tùng huyền thoại Argentina đến Moscow. 

Tương tự cựu danh thủ Nigeria, Jay-Jay Okocha đã khiến khối người phải lắc đầu chào thua vì kiểu ăn mặc lôm côm. Nếu để ý kỹ bất kỳ ai đều thấy rõ Okocha đã mặc chiếc áo gi lê màu đỏ rực, trong khi lại mặc áo vest màu đen và áo sơ mi màu trắng. 

Không riêng cánh cựu danh thủ, tổng thư ký Tarik Najem của LĐBĐ Morocco đã gây sửng sốt qua chiếc áo khoác với đủ màu sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó còn có thể kể đến tay phóng viên người Nigeria, Toyin Ibitoye đội sùm sụp trên đầu chiếc mũ với lông trắng muốt hệt như chú gấu Bắc Cực.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Thảm họa thời trang tại lễ bốc thăm World Cup 2018
    X