Than.QN nỗ lực giữ chân Vũ Minh Tuấn

NGỌC ANH
  06:52 ngày 02-11-2017

Trong thời gian qua, có rất nhiều thông tin cho rằng, khi V.League 2017 khép lại thì Vũ Minh Tuấn sẽ rời Than.QN để đến đầu quân cho một đội bóng đầy tham vọng ở phía Nam.

Than.QN nỗ lực giữ chân Vũ Minh Tuấn
Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi hợp đồng của Minh Tuấn với đội bóng đất Mỏ chỉ còn vài tháng nữa là đáo hạn và việc anh đến bến đỗ mới cũng là điều không quá ngạc nhiên. Hơn nữa, đội bóng đang trải thảm đỏ mời anh cũng khá dồi dào về tài chính và đang có kế hoạch tân trang đội hình bằng những cầu thủ chất lượng. Trong khi đó, với trình độ đã được khẳng định và có 3 năm được khoác áo ĐT Việt Nam, đương nhiên “thương hiệu” của Minh Tuấn có sức hút lớn với các đội bóng. 

Tuy nhiên, chủ tịch Phan Thanh Hùng của Than.QN đã khẳng định: “Vũ Minh Tuấn là cầu thủ trụ cột của Than.QN nên chắc chắn chúng tôi cần cậu ấy. Dù thời điểm hiện tại tình hình tài chính của đội nhà có đôi chút khó khăn, nhưng đó chỉ là nhất thời. Tôi nghĩ rằng, Than.QN đủ sức giữ chân Minh Tuấn và tôi tin là đã gắn bó lâu năm với đội nên trụ cột này sẽ khó ra đi”.

Cách đây 3 năm, Minh Tuấn cũng được rất nhiều đội bóng mời gọi nhưng vì tình nghĩa với đội bóng quê nhà cộng với sự thuyết phục của ông Phạm Thanh Hùng, cuối cùng anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng với đội bóng đất Mỏ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| UEFA Nations League A
Croatia0-0Tây Ban Nha
Bỉ0-0Iceland
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
Than.QN nỗ lực giữ chân Vũ Minh Tuấn
    X