Thanh Hóa chia tay Bửu Ngọc, đón Duy Long

Thành Văn
  08:54 ngày 12-06-2019

Sau khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải mở cửa, Thanh Hóa đang là đội bóng hoạt động tương đối tích cực.

Thanh Hóa chia tay Bửu Ngọc, đón Duy Long
Đầu tiên, CLB này đã chia tay thủ thành Trần Bửu Ngọc để làm mới nơi khung gỗ. Thực tế, từ đầu mùa giải đến nay, Bửu Ngọc dính chấn thương và ít thi đấu nên việc hai bên sớm chia tay nhau là điều đã được dự đoán từ trước.

Khi Bửu Ngọc rời đội, Thanh Hóa đang tính đến việc khỏa lấp khung gỗ bằng giải pháp Tô Vĩnh Lợi. Thủ thành người Bình Định trước đây từng chơi cho Thanh Hóa nhưng sau đó chia tay đội vào năm 2016 để khoác áo HAGL và XSKT.CT. Bây giờ, Vĩnh Lợi đang trở lại thử việc tại đội bóng xứ Thanh và nếu không có gì thay đổi, anh sẽ được đăng ký ở giai đoạn 2 tới đây. 

Một điều đáng chú ý đối với Thanh Hóa ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa là họ đã chiêu mộ thành công tiền đạo Trịnh Duy Long. Cầu thủ 27 tuổi này từng chơi rất ấn tượng trong màu áo Sài Gòn FC trước khi trở lại Hà Nội FC.

Nhưng ở đội bóng Thủ đô, anh không cạnh tranh vị trí được với các chân sút ngoại nên cuối cùng, Duy Long đã xin ra đi để chuyển đến Thanh Hóa. Về xứ Thanh, Duy Long sẽ tái hợp với người thầy cũ Nguyễn Đức Thắng và anh sẽ chia sẻ nhiệm vụ ghi bàn với tiền đạo Rimario. Hiện nay, Thanh Hóa đang thử việc một số ngoại binh và nếu đáp ứng được yêu cầu thì có thể tới đây, đội bóng này sẽ có sự thay đổi ở danh sách ngoại binh.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa0-0West Ham
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco3-4Marseille
| La Liga Tây Ban Nha
Valladolid1-1CA Osasuna
| Bundesliga Đức
SC Paderborn 071-5Schalke 04
| Serie A Ý
Parma1-3Cagliari
Inter Milan1-0Udinese
Verona0-1AC Milan
Genoa0-1Atalanta
Fiorentina0-0Juventus
Brescia3-4Bologna
X
Thanh Hóa chia tay Bửu Ngọc, đón Duy Long
    X