Thanh Hóa: Sẽ đổi Hồng Quân lấy Quang Hải?

Duy Thường
  06:19 ngày 27-03-2014

Dù đội nhà đang bay cao, nhưng các chân sút của Thanh Hóa lại không phải là những “khẩu pháo hạng nặng” ở V-League. Vì thế, NHM xứ Thanh đang mong lãnh đạo CLB sẽ có những bổ sung cầu thủ chất lượng hơn trên hàng công khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải 2014 mở cửa.

Thanh Hóa: Sẽ đổi Hồng Quân lấy Quang Hải?
Về vấn đề này, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi cũng đang tìm các gương mặt phù hợp, nhưng sẽ không dễ. Lực lượng của Thanh Hóa đang ổn định và có nhiều lựa chọn nên cũng không quá cấp bách. Tiền đạo Sunday chơi chưa tốt như mong đợi nhưng cũng không phải quá kém. Khi cần thiết, Lê Văn Tân cũng có thể được đẩy lên đá tiền đạo”. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Thanh Hóa đang có ý định trao đổi cầu thủ với Hải Phòng. Hiện tại, Mạc Hồng Quân không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội bóng xứ Thanh trong khi Nguyễn Quang Hải lại gặp phải sức ép lớn ở Hải Phòng, bị chỉ trích là thi đấu không hết mình sau khi HLV Hoàng Anh Tuấn ra đi. Với hoàn cảnh như hiện tại, nếu có một sự hoán đổi CLB chủ quản giữa Mạc Hồng Quân và Quang Hải thì cũng là điều hợp lý. Dù vậy, thương vụ này mới chỉ dừng lại ở mức “ý tưởng” và các bên liên quan chưa có động thái tiếp xúc cụ thể nào.

Nếu Hồng Quân muốn tự do ra đi, tức là không chấp thuận là một phần của cuộc trao đổi như nói ở trên thì cầu thủ Việt kiều này phải trả lại cho Thanh Hóa số tiền khoảng 500 triệu đồng.

Ngoài mục tiêu Quang Hải, Thanh Hóa cũng đang dự định tiến hành thử việc một số chân sút ngoại mà họ được giới thiệu trong thời gian gần đây.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
Dijon2-1Toulouse
Angers1-1St Etienne
Amiens2-1Guingamp
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
X
Thanh Hóa: Sẽ đổi Hồng Quân lấy Quang Hải?
    X