Thầy bói khuyên Lukaku về Chelsea mới... hợp phong thủy

Lý Nam
  10:43 ngày 10-01-2018
Ông chủ CLB Everton, Farhad Moshiri vừa tiết lộ về lý do khá kỳ lạ khiến Romelu Lukaku quyết định rời Goodison Park.
Thầy bói khuyên Lukaku về Chelsea mới... hợp phong thủy
Tuyển thủ Bỉ từng rất gần hợp đồng mới với Everton, cùng mức lương lên đến 140.000 bảng/tuần, nhưng rồi bất ngờ đổi ý và tuyên bố sẽ rời CLB vào mùa Hè.

Lukaku sau đó gia nhập M.U với mức giá chuyển nhượng lên đến 90 triệu bảng, nhưng theo Moshiri, cổ đông chính của CLB Everton, lý do khiến tiền đạo 24 tuổi quyết định rời Goodison Park là bởi nhận được lời khuyên quay trở lại Chelsea.

“Nếu tôi kể cho các bạn về lời đề nghị chúng tôi dành cho cậu ấy, có thể các bạn sẽ không tin, nhưng quả thật cậu ấy đã nhận được một đề nghị tốt hơn. Thậm chí đại diện của cậu ấy đã tới sân tập, sẵn sàng kí với CLB. Nhưng rồi cậu ấy sang châu Phi và sau khi bị bỏ bùa hay điều gì đó tương tự, cậu ấy tin rằng cần phải tới Chelsea”.

“Vấn đề với Romelu không phải là tiền. Một khi tôi còn là cổ đông, tiền không bao giờ là vấn đề. Tôi đã dành 2 mùa Hè chỉ để giữ cậu ấy: Mùa Hè đầu tiên, bằng cách thuyết phục được người đại diện, cậu ấy và gia đình, chúng tôi đã thành công”.

Everton có kế hoạch kí hợp đồng mới với Lukaku từ tháng 3 năm ngoái
Everton có kế hoạch kí hợp đồng mới với Lukaku từ tháng 3 năm ngoái

Nhân trong lần hiếm hoi chường mặt ra báo chí, Moshiri cũng chia sẻ luôn về thương vụ bán Ross Barkley cho Chelsea tuần trước.

“Tôi đã sử dụng tất cả quyền lực của mình để cố giữ Ross, nhưng thật không may tôi đã thất bại”, Moshiri nói. “Mất cậu ấy là điều đau đớn nhất. Năm ngoái tôi có nói chúng tôi có 3 ngôi sao: (John) Stones, Barkley và Romelu. Ross, một chàng trai địa phương, là người chúng tôi nghĩ sẽ không để mất”.

“Thời điểm cậu ấy còn 2 năm hợp đồng, tôi đã gặp đại diện của cậu ấy và bảo rằng chúng tôi muốn gia hạn. Ông ta nói: Ngài cần mời được Ronald Koeman đã, và chúng tôi mời Koeman. Rồi ông ta lại nói Stones là bạn của Ross, và cậu ấy nên được phép ra đi, thế là cậu ấy ra đi”.

“Rồi chúng tôi bước vào năm cuối hợp đồng, đội vẫn không muốn mất cậu ấy. Bill (Kenwright, chủ tịch Everton) nhận được một lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng, trong bối cảnh Ross chấn thương dài hạn và nó khiến ông ấy đổi ý. Sam (Allardyce) nói chuyện với cậu ấy, và cậu ấy bảo rằng không muốn ở lại”, Moshiri buồn bã nói.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Thầy bói khuyên Lukaku về Chelsea mới... hợp phong thủy
    X