Thầy ngoại ra đi, HLV Hoàng Thanh Tùng tạm quyền dẫn dắt FLC Thanh Hoá

Ngọc Anh
  09:08 ngày 06-04-2018

Sau khi HLV Mihail nói lời chia tay FLC Thanh Hoá, lãnh đạo đội bóng này đã quyết định để trợ lý Hoàng Thanh Tùng tạm quyền dẫn dắt đội bóng xứ Thanh.

Thầy ngoại ra đi, HLV Hoàng Thanh Tùng tạm quyền dẫn dắt FLC Thanh Hoá
Thua 2 trận khi V.League 2018 mới trải qua 4 vòng, HLV Mihail đã chủ động xin được nghỉ công việc tại FLC Thanh Hoá. Đấy là cái kết không quá bất ngờ sau quãng thời gian khoảng 5 tháng nhà cầm quân người Romania dẫn dắt FLC Thanh Hoá. 

Trước đó, ở vòng 3, khi FLC Thanh Hoá thua sát nút 0-1 trước Quảng Nam FC, các CĐV xứ Thanh đã phản ứng rất dữ dội và chê bai tài cầm quân của ông Mihail. Đến trận gặp SLNA ở vòng 4, dù FLC Thanh Hoá giành chiến thắng trước SLNA nhưng lối đá của đội bóng xứ Thanh không thuyết phục và trả lời sau trận đấu, ông Mihail nhấn mạnh: “Nếu làm việc không hiệu quả thì tôi sẽ chủ động xin nghỉ”. Dưới thời HLV Mihail, FLC Thanh Hoá đã có 3 chiến thắng, 1 hoà và thua 4 trận tại đấu trường V.League và AFC Cup 2018. 

Đây được xem là thành tích khá khiêm tốn so với sự đầu tư lớn của FLC Thanh Hoá và nhà cầm quân người Romania bị chỉ trích khá nhiều từ CĐV. Ông Mihail mới về làm việc tại FLC Thanh Hoá từ cuối năm ngoái và lối chơi ông xây dựng bị đánh giá không phù với với đội bóng đương kim á quân V.League

Ngay trong tối 5/4, ban lãnh đạo đội bóng này đã đưa ra quyết định để trợ lý Hoàng Thanh Tùng đảm nhận việc dẫn dắt FLC Thanh Hoá. Ông Tùng là người gắn bó khá lâu với các nhà đương kim á quân V.League và trước đây, khi HLV Lê Thuỵ Hải, Mai Đức Chung, Vũ Quang Bảo ra đi, ông Tùng đã từng được tạm quyền dẫn dắt FLC Thanh Hoá. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Thầy ngoại ra đi, HLV Hoàng Thanh Tùng tạm quyền dẫn dắt FLC Thanh Hoá
    X