Thầy Park mất Hoàng Đức trước thềm King’s Cup

Song Anh
  09:53 ngày 25-05-2019

Theo xác nhận của CLB Viettel, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức dính chấn thương nặng, không thể lên hội quân cùng ĐTQG hoặc U23 Việt Nam ở lần tập trung sắp tới.

Thầy Park mất Hoàng Đức trước thềm King’s Cup
Hoàng Đức không được đăng ký thi đấu ở cuộc tiếp đón Hải Phòng ở vòng 11. Tiền vệ người Hải Dương dính chấn thương và phải ngồi ngoài từ trận thua 0-3 trước Sài Gòn ở vòng 10.
 
Chia sẻ về chấn thương của Hoàng Đức, trợ lý Nguyễn Hải Biên cho biết: “Nếu Hoàng Đức có tên trong danh sách của ĐTQG hay U23 Việt Nam, CLB Viettel sẽ trả lời. Chấn thương của Hoàng Đức cần được chữa trị dứt điểm. Cậu ấy bị đau đã tương đối lâu. Chúng tôi muốn chữa hoàn toàn 100% để cậu ấy quay trở lại phục vụ CLB và đội tuyển quốc gia”.
 
Trợ lý Hải Biên khẳng định: “Tôi nghĩ chắc chắn Hoàng Đức không thể tập trung, ĐTQG hay U23 Việt Nam nếu được gọi. Cậu ấy chấn thương tương đối nặng, để càng lâu sẽ càng khó”.

Hoàng Đức chấn thương nặng, không thể góp mặt trên ĐTQG ở đợt tập trung tới - Ảnh: Minh Tuấn 
 
Hoàng Đức dính chấn thương nặng được xem là tin xấu với HLV Park Hang Seo. Đội phó của U23 Việt Nam được nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá rất cao. Thực tế, màn trình diễn của Hoàng Đức từ đầu mùa có thể giúp anh có tên trong danh sách của ĐTQG tham dự King’s Cup 2019, thay vì chỉ lên U23 Việt Nam để đá trận giao hữu với U23 Myanmar.
 
Hoàng Đức có tiền sử chấn thương dây chằng gối đã lâu. Tiền vệ trẻ 21 tuổi đã có một thời gian dài vật lộn, hồi phục và thi đấu trở lại chưa được thời gian dài.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Thầy Park mất Hoàng Đức trước thềm King’s Cup
    X