Thầy Park nói gì về việc bị giả danh trên mạng xã hội?

Phương Anh (từ Indonesia)
  13:39 ngày 30-08-2018

HLV Park Hang Seo phủ nhận việc mình sử dụng mạng xã hội, đồng thời không có phát ngôn nào trên trang cá nhân những ngày vừa qua.

Thầy Park nói gì về việc bị giả danh trên mạng xã hội?
“Tôi xin khẳng định lại tôi không biết chơi Facebook, mạng xã hội hay cái gì cả. Tôi không biết sử dụng và cũng không biết cái đó là cái gì”, HLV Park Hang Seo chia sẻ với truyền thông sáng ngày 30/8.

Sau trận đấu với Olympic Hàn Quốc, cộng đồng mạng xôn xao trước những chia sẻ của một tài khoản mang tên HLV Park Hang Seo trên Facebook. Sau những chia sẻ liên quan đến trận đấu với Hàn Quốc được phát đi từ tài khoản này, một bộ phận cư dân mạng đã đồng loạt có những chỉ trích, lỡi lẽ khiếm nhã dành để chỉ trích HLV Park Hang Seo

Nhiều người khẳng định, đây là trang cá nhân chính thức của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Tuy vậy, trong buổi trả lời truyền thông sáng nay tại khách sạn Aston Setul, thầy Park đã phủ nhận điều này.

Ông cho biết: “Tôi thậm chí còn không xài email. Đó là một thứ rất quan trọng. Tôi là thời đại analog chứ không phải digital đâu. Tôi xin khẳng định lại những gì trên mạng nói tôi nói đều là giả hết. Tôi cũng mong muốn giới truyền thông nói cho NHM biết những phát ngôn trên mạng đều là những con người giả hết. Tất cả những gì sự thật mà tôi nói thì chỉ là họp báo với truyền thông, nói với truyền thông. Những gì liên quan đến cá nhân thì đều là giả hết”.

Sau trận đấu với Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho toàn đội nghỉ xả hơi trong ngày 30/8. Các cầu thủ chủ yếu thư giãn, phục hồi thể lực và tinh thần ở khuôn viên khách sạn nơi đóng quân. 


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Thầy Park nói gì về việc bị giả danh trên mạng xã hội?
    X