Anh Hùng Bàn... Phiếm (số 60): Thày Park xem… Voi

AHBP
  18:36 ngày 04-09-2019

HLV Park Hang-seo, người bạn thân vong niên của Anh Hùng Bàn… Phiếm, trước khi sang Thái Lan, đã đến nhờ AHBP xem cho quẻ bói xem chuyến xuất chinh này này dữ thế nào. Gì chứ bói toán mà nhờ tại hạ thì “đúng người, đúng tội” luôn. Xin chép hầu màn xem bói cho quý vị độc giả giải trí vào tối nay.

Anh Hùng Bàn... Phiếm (số 60): Thày Park xem… Voi
Đây là chuyên mục trào phúng của Anh Hùng Bàn Phiếm, các dữ kiện trong bài có thể là sự thật hoặc cũng có thể là sự tưởng tượng trong phút cao hứng của người viết. 

- Thày Park: Mai check in Thái Lan rồi, đến nhờ ông em xem hộ quẻ bói. Nếu linh thiêng thì lúc về sẽ hậu tạ xôi xoài, chè sầu Thái xịn bét nhè luôn. 

+ AHBP: Đơn giản thôi thày, mời thày đặt lễ. Tùy tâm, nhưng theo kinh nghiệm của thằng em thì thày đặt càng nhiều càng thiêng. 

- Ủa, anh em trong nhà mà vẫn phải đặt lễ à? Nghề chém gió online và xem bói của chú em vẫn chỉ thuộc loại ăn tục nói phép, mất tí nước bọt mà cũng đòi lễ á? 

+ Vâng, thưa thày, làm gì có chuyện miễn phí. Thày bảo em ăn tục nói phét thì thày còn nhờ làm gì. Thày nên nhớ rằng, cái nước bọt đó nó chứa toàn bộ trí tuệ của nhân loại đó thày. Mà thày xem bói là phải đánh động đến thánh thần, mà động đến thánh thần thì phải có lễ.

Thày xem, xã hội có cái gì miễn phí đâu, kể cả tình bố con. Thày làm bố mà không có 20 tỉ cho con gái nó phá mỗi năm thì nó khinh, nó tông tốc lên Facebook chê thày nghèo hèn chứ không được như bố người ta, 5 năm phá tròn 100 tỉ. Thày làm HLV mà…

Voi Chiến Thái Lan nổi tiếng hung tợn và thiện chiến
Voi Chiến Thái Lan nổi tiếng hung tợn và thiện chiến

- Thôi thôi thôi, thày làm HLV làm gì có 20 tỉ. Thế đặt lễ bao nhiêu, 200.000 đã đủ chưa?

+ 200.000 gì ạ? Thày nói rõ đơn vị tiền tệ đi. Nếu 200 nghìn đồng thì chỉ đủ để thày vào thang máy hay ra sân bay quấy rối, gào rú. Còn 200 nghìn đô thì thôi, hóc chết, chẳng may thày lại thành khẩn khai ra em thì nhơ bẩn hình ảnh Anh Hùng Bàn… Phiếm thanh liêm, trong sạch bấy lâu.

- Rắc rối nhỉ, thế cặp vé xem trận lượt về với Thái Lan tại Mỹ Đình thì sao? 

+ Quá hay, nhất trí 1 cặp vé. Chỗ anh em mình tiền nong làm gì, mất cả tình cảm thày nhỉ? Thế giờ thày muốn xem gì? 

- Tôi muốn xem voi. Đợt này chưa đá đấm gì mà thấy Voi Chiến lồng lộn kinh hoàng, sát khí đằng đằng. Tôi e, phen này lành ít dữ nhiều. Anh Hùng trên thông ban công, dưới tường cáp ngầm, xem hộ tình hình thày trò chúng tôi thế nào?

+ Thày yên tâm, xem voi đúng là nghề của chúng em rồi, có kinh nghiệm hàng chục nghìn đời, truyền từ đám tổ tiên thày bói mù đến đám HLV online ngày nay. Khi gặp Voi, thày ngại nhất cái gì? 

Nhưng nhờ tư vấn của AHBP à thày Park đã có cách tri voi
Nhưng nhờ tư vấn của AHBP à thày Park đã có cách tri voi

- Ông ạ, con voi nó to như con tịnh, kinh nhất là 4 cái chân của nó, chẳng may mà bị nó giẫm phải thì nát hết thế trận. 

+ Cái này thày không lo, đúng là voi thường dùng chân để giẫm chết con mồi, nhưng đấy là trong cổ tích thôi còn Voi Chiến này không giẫm được quân của thày đâu. Nên nhớ, chúng ta cực giỏi món chặt chân, ăn chân. 

Chân voi chứ chân khủng long bạo chúa, chân voi ma mút cũng sẽ bị chặt rồi ướp ngũ vị hương, mật ong nướng than hoa ngay. Thày cứ bảo quân bình tĩnh, không chạy hỗn loạn, nó giơ chân thì mình thả chông luôn, giơ chân nữa thì “Ới trọng tài ơi nó giẫm em” là mình thịt được ngay thôi.

- Diệu kế! Nhưng tôi còn ngại cái vòi. Ăn trúng phát quật của vòi voi thì đau nhấc người đấy. 

+ Vòi à. Riêng về vòi thì thày Park cứ yên tâm. Thày ở xứ lạnh không có voi nên không hiểu rõ về về vòi của voi như các cầu thủ đâu. Người nước em quen vòi rồi, nên chẳng thấy sợ. Đưa con đi học không thấy giáo viên vòi tiền là không yên tâm, vào viện không thấy bác sĩ vòi tiền, cũng không yên tâm. 

Đi ăn nhà hàng, đi taxi, đi giao dịch mà không thấy vòi, chắc chắn bụng dạ nóng như lửa đốt. Tất cả mọi lĩnh vực phải bị vòi thì mới đắc chí được việc. Thế nên, vòi là điềm lành của cầu thủ Việt Nam, gặp vòi chắc chắn thắng giòn giã, 3 điểm mang về, tiền thưởng bét nhè luôn. 


- Thần thánh thế ư, làm tôi lo suốt. Còn cặp ngà voi thì sao, xiên một phát là xiên ba, xiên bốn luôn đấy. 

+ Chân với vòi còn chả sợ huống hồ cặp ngà. Ngà voi chính là hiện tượng răng bị vổ mà răng voi vổ có giá trị kinh tế cực cao. Thày yên tâm, người Thái không dám cho Voi Chiến mang ngà ra trận đấu, bởi họ sợ mất ngay trong vòng 5 phút. Thày xem, voi ở Việt Nam có con nào có ngà đâu, móm mém ngay từ khi mới vổ, để còn bảo tồn mạng sống. 

- E hèm, thế thì trận này dễ như ăn kẹo rồi. Tôi đã nghĩ ra yếu quyết để áp dụng cho lần trị Voi Chiến này là: Phòng ngự chặt, giữ vị trí tốt, phản công nhanh. Giờ chân thì chặt, giẫm đạp thì gọi trọng tài, gặp vòi cắt vòi, gặp ngà bẻ ngà, kiểu gì cũng mã đáo thành công. 

+ Chính xác. Mong thày khai kỳ đắc thắng, và nhớ gửi em cặp vé trận lượt về. Khái đài A, tầng hai cửa 1 hoặc cửa 3 thày nhé.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Europa League
  Wolves0-1Sporting Braga
  Wolfsburg3-1FC Oleksandria
  Slovan Bratislava2-2Besiktas
  Espanyol1-1Ferencvarosi
  Rangers FC1-0Feyenoord
  Porto2-1Young Boys
  Man United1-0FC Astana
  Ludogorets Razgrad5-1CSKA Moscow
  KAA Gent3-2St Etienne
  FK Partizan2-2AZ Alkmaar
  M'Gladbach0-4Wolfsberger AC
  AS Roma3-0Istanbul Basaksehir
  CFR Cluj2-1Lazio
  Basel5-0FK Krasnodar
  APOEL Nicosia3-4F91 Dudelange
  X
  Anh Hùng Bàn... Phiếm (số 60): Thày Park xem… Voi
   X