B.BD HỘI QUÂN TRỞ LẠI

Thử lửa lực lượng trẻ ở BTV Cup

DUY THƯỜNG
  06:24 ngày 25-10-2015

Hôm nay 25/10, B.BD sẽ chính thức tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu trong giai đoạn đầu quá trình chuẩn bị của CLB 4 lần vô địch V-League là thi đấu tốt tại BTV Cup 2015 với tư cách chủ nhà (diễn ra từ ngày 6-15/11 tới).

Thử lửa lực lượng trẻ ở BTV Cup
Tuy nhiên, những trụ cột vừa khoác áo ĐTQG như Công Vinh, Trọng Hoàng, Xuân Thành… sẽ được đặc cách nghỉ đến 6/11 mới tập trung. 

Cho đến thời điểm này, B.BD vẫn chưa tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Điều đó cũng dễ hiểu vì phần lớn lực lượng của đội bóng miền Đông Nam Bộ đều là những cầu thủ sáng giá của bóng đá Việt Nam. Thậm chí B.BD còn để một số người ra đi theo nguyện vọng cá nhân như Văn Bình, Minh Đức… Tuy nhiên, đây cũng là những cầu thủ không có được chỗ đứng vững chắc trong mùa giải vừa qua. Vì thế, những cuộc chia tay này cũng không làm ảnh hưởng đến sức mạnh của B.BD, trái lại nó còn được đánh giá là “tạo khoảng trống” cho lực lượng trẻ do chính đội bóng miền Đông Nam Bộ đào tạo nên có cơ hội để tập luyện cũng như thử sức ở BTV Cup sắp tới. Trong đợt tập trung này, B.BD đôn 11 cầu thủ từ tuyến trẻ lên để chọn lọc. 

Thực ra, vấn đề của B.BD trước thềm mùa giải mới không phải là lực lượng cầu thủ mà là nhân sự trên băng ghế chỉ đạo. Sau khi chia tay GĐKT Mai Đức Chung, “gã nhà giàu” này đang khuyết người đứng mũi chịu sào về chuyên môn. Tuy sắm vai HLV trưởng, nhưng chính ông Nguyễn Thanh Sơn cũng thừa nhận, vai trò của mình chỉ là một trợ lý trong những mùa giải vừa qua. Khi đội nhà đang thiếu người chịu trách nhiệm chính về công tác huấn luyện và chỉ đạo, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết là ông chỉ tạm dẫn dắt B.BD ở BTV Cup 2015 và sau đó sẽ “trả lại ghế” chứ không ngồi tiếp.  

Như thường thấy trong thời gian qua, cái tên Nguyễn Hữu Thắng lại được nhắc đến như là ứng cử viên nặng ký nhất mỗi khi ghế thuyền trưởng của B.BD trống. Tuy nhiên, các bên hiện đều phủ nhận thông tin này. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
Thử lửa lực lượng trẻ ở BTV Cup
    X