Thủ môn đắt giá nhất lịch sử - Alisson ra mắt Liverpool

Minh Anh
  09:31 ngày 20-07-2018

Thủ thành Alisson Becker đã vượt qua kiểm tra y tế và ký hợp đồng trị giá 65 triệu bảng (72,5 triệu euro), qua đó trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử.

Alisson đã ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với Liverpool, sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục tại trung tâm tập huấn luyện Melwood. Để có được sự phục vụ của thủ thành người Brazil, Liverpool đã phải móc hầu bao 65 triệu bảng để trả cho AS Roma. Trong đó có 57 triệu bảng trả trước và 8 triệu bảng tùy thuộc vào thành tích của cầu thủ 25 tuổi.

Alisson trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử
Alisson trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử

Với mức phí 65 triệu bảng (khoảng 72,5 triệu euro), Alisson cũng trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử, vượt qua kỷ lục 52 triệu euro mà Juventus từng bỏ ra để mua Gianluigi Buffon năm 2001.

"Tôi thực sự rất hạnh phúc. Giấc mơ được khoác áo một CLB tầm cỡ và uy tín đã thành hiện thực. Đối với cuộc sống và cả sự nghiệp thi đấu của tôi, đây là một bước tiến lớn khi được trở thành một phần của CLB và đại gia đình này. Chắc chắn tôi sẽ làm hết sức mình tại đây", Alisson chia sẻ trên trang chủ của Liverpool sau khi ký hợp đồng chính thức.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Thủ môn đắt giá nhất lịch sử - Alisson ra mắt Liverpool
    X