Thủ môn ĐT Thái Lan Kawin: 'Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan không e sợ'

Duy Thường
  15:21 ngày 21-05-2019

Thủ môn Kawin Thamsatchanan đánh giá ĐT Việt Nam mạnh khi đã đạt được những thành tích tốt trong thời gian qua nhưng ĐT Thái Lan không hề e sợ.

Thủ môn ĐT Thái Lan Kawin: "Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan không e sợ"
Trở về từ Bỉ, thủ môn Kawin đang chờ ngày ĐT Thái Lan tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019 để hội quân cùng đồng đội. Hiện tại, thủ thành số 1 của đội tuyển xứ Chùa vàng đang tập luyện cùng thủ môn Văn Lâm tại CLB Muangthong United.

Trả lời báo chí Thái Lan, thủ thành Kawin bày tỏ sự háo hức góp mặt tại King’s Cup cùng ĐT Thái Lan. “Cá nhân tôi đã sẵn sàng để tập luyện cùng ĐT Thái Lan trước khi góp mặt  tại King’s Cup 2019 vào đầu tháng Sáu tới”, thủ thành đang chơi bóng tại Bỉ cho biết.

Ở King’s Cup 2019, ĐT Thái Lan sẽ giáp mặt với ĐT Việt Nam tại vòng đấu loại đầu tiên. Đây là trận đấu rất đáng được chờ đợi khi một chiến thắng có ý nghĩa danh dự rất lớn cho cả 2. Trong đó, ĐT Thái Lan đang quyết thắng để chứng tỏ, họ mới là số 1 của Đông Nam Á. 

Nói về ĐT Việt Nam, Kawin tỏ ra đánh giá cao nhưng cũng bày tỏ, không hề e ngại. “ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ đã gặt hái được những thành công trong những năm vừa qua. Nhưng tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các đồng đội ở trận đấu sắp tới khi được chơi trên sân nhà”, Kawin cho biết. 

“Người gác đền” này đã gần như vắng mặt trong thành phần của ĐT Thái Lan trong 1 năm qua bởi nhiều lý do khác nhau. Không có sự phục vụ của Kawin, thủ môn trở thành điểm yếu nhất của đội bóng xứ Chùa vàng trong thời gian vừa qua. Thế nên khi có sự trở lại của thủ thành đang đầu quân cho CLB OH Leuven ở giải hạng 2 Bỉ, ĐT Thái Lan đã có thể yên tâm hơn. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Thủ môn ĐT Thái Lan Kawin: 'Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan không e sợ'
    X