Thủ môn Văn Hưng bị treo găng 4 trận

Thuỷ Nguyễn
  13:27 ngày 20-07-2018

Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF) đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm tại vòng 19 V.League 2018. Đáng chú ý, thủ môn Lê Văn Hưng đã bị treo găng 4 trận do hành vi xâm phạm thân thể với tiền Matias Gonzalez (CLB TP.HCM) cũng như phản ứng trọng tài.

Thủ môn Văn Hưng bị treo găng 4 trận
Quyết định của Ban Kỷ luật VFF có ghi rõ: phạt 20.000.000 VNĐ và đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp đối với cầu thủ Lê Văn Hưng của CLB SHB Đà Nẵng do có hành vi: Cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Matias Nicolas Jadue Gonzalez của CLB TP.HCM và phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB SHB Đà Nẵng, tại vòng 19 diễn ra trên sân Thống Nhất.

Như vậy, Lê Văn Hưng sẽ phải nghỉ thi đấu từ vòng 20 đến 23. Cũng với hành vi phản ứng trọng tài, trưởng đoàn CLB SHB Đà Nẵng -  ông Bùi Xuân Hòa phải nghỉ làm nhiệm vụ 2 trận. Tương tự, HLV trưởng của SHB.ĐN Nguyễn Minh Phương và trợ lý Nguyễn Minh Dũng cũng đã bị cảnh cáo.

Cũng liên quan, Ban Kỷ luật VFF đã phạt 15.000.000 VNĐ và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với cầu thủ Patiyo Tambwe của CLB XSKT Cần Thơ do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể trung Zeba Josip của CLB HAGL trong trận đấu giữa CLB HAGL và CLB XSKT Cần Thơ tại vòng 19 trên SVĐ Pleiku.

Nam Định sẽ thi đấu trên sân nhà nhưng không có khán giả ở vòng 20

Ban Kỷ luật VFF đã ra án phạt BTC trận đấu của CLB Hà Nội 70.000.000 VNĐ do đã vi phạm công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì để xảy ra các tình trạng: Bắn pháo sáng vào trong SVĐ; đốt pháo sáng trong sân; ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân; khán giả chạy xuống sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định tại vòng 19 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội. Tương tự CLB Nam Định cũng bị phạt 40.000.000đ do CĐV có các hành vi đốt pháo sáng, ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân, chạy xuống sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân trong trận đấu với CLB Hà Nội. 

Ban Kỷ luật VFF đã quyết định giữ nguyên án phạt với CLB Nam Định. Theo đó đội bóng này sẽ được thi đấu trên sân nhà nhưng không có khán giả ở vòng 20. Đồng phải đội bóng thành Nam bị phạt 50.000.000 VNĐ do đã vi phạm nghiêm trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì đã để khán giả có các hành vi: ném nhiều vật lạ xuống sân thi đấu gây nguy hiểm cho những người làm nhiệm vụ trên sân thi đấu; có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với trọng tài và chạy vào sân thi đấu tấn công trọng tài trong trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Sông Lam Nghệ An tại vòng 18, ngày 06/7/2018 trên SVĐ Thiên Trường.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Thủ môn Văn Hưng bị treo găng 4 trận
    X