Thua game, Pogba nổi điên đuổi thẳng cổ Zouma

Nguyên Phong
  11:21 ngày 29-11-2017

Chỉ vì thắng Paul Pogba trong một trò chơi điện tử mà Kurt Zouma đã phải hứng chịu cơn giận dữ của người bạn đồng hương.

Thua game, Pogba nổi điên đuổi thẳng cổ Zouma
Đối với những người chơi games, họ thường mất bình tĩnh khi gặp tình huống không mong muốn, hoặc thua trận. Họ sẽ la hét, nhảy quay cuồng hay đập bàn phím.

Nhưng một số ít, như trường hợp của Pogba sẽ phản ứng cực đoan hơn rất nhiều. Pogba đã cấm người bạn thân Zouma đến nhà vì hậu vệ thuộc biên chế Chelsea thắng anh trong trò chơi Uno (một trò chơi bài).

Zouma, người đang khoác áo Stoke theo dạng cho mượn vui vẻ chia sẻ: “Pogba không muốn thua khi chúng tôi chơi Uno. Một hôm, tôi đến nhà Pogba và thắng anh ấy. Pogba rất, rất giận dữ”.

“Pogba không muốn tôi tới nhà anh ấy nữa. Pogba nói “đừng tới nhà tôi thêm một lần nào nữa”. Tôi đáp lại “Bạn hiền, thôi mà, đó chỉ là một trò chơi".

Ngoài ra, Zouma cũng tiết lộ về các sở thích của Pogba: “Có thể nói, Pogba yêu tạo kiểu tóc. Về dabbing (kiểu ăn mừng của Pogba), tôi đã nói anh ấy nên thôi làm như thế. Nhưng Pogba vẫn ăn mừng theo kiểu đó. Dù sao, điều đó cũng chẳng có vấn đề gì".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Thua game, Pogba nổi điên đuổi thẳng cổ Zouma
    X