Tiền đạo Nsi "bắt cá hai tay", các bên nói gì?

Đức Nguyễn
  18:32 ngày 05-03-2018

“Nsi Amogou đã ký hợp đồng với CLB XSKT Cần Thơ để thi đấu tại V.League 2018. Thế nhưng, cậu ấy lại không tuân thủ hợp đồng đã ký nên chúng tôi buộc phải sử dụng tới pháp lý, gửi đơn khiếu nạn lên LĐBĐ Việt Nam (VFF)”, Chủ tịch CLB XSKT Cần Thơ – Trần Minh Tâm cho biết.

Tiền đạo Nsi "bắt cá hai tay", các bên nói gì?
“CLB XSKT.CT đã tái ký hợp đồng với Nsi vào tháng 11 năm 2017. Tức ở mùa giải 2018, cậu ấy sẽ khoác áo XSKT.CT. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để chứng minh điều này và đã làm hồ sơ gửi tới VFF. Còn như thế nào thì đợi phán quyết từ VFF. 

CLB XSKT.CT là đội bóng do nhà nước quản lý cho nên, Nsi và người đại diện của cậu ấy không thể ăn cơm, nhận lương tại CLB rồi sang khoác áo đội bóng khác được. 

Tôi sẽ không bình luận về chuyện này nữa, chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh nếu như Nsi không thực hiện đúng như hợp đồng đã ký kết với XSKT.CT”, ông Tâm nói tiếp.


Trả lời câu hỏi: “Trong trường hợp, Nsi chấp nhận trở lại, liệu XSKT.CT có bị thiệt thòi khi cầu thủ này không còn toàn tâm toàn ý phục vụ đội bóng?”.

Ông Tâm đáp: “Chuyện này hậu xét nhưng tôi nghĩ, nếu là một cầu thủ chuyên nghiệp thì Nsi phải có trách nhiệm với đội bóng, nơi trả lương để anh ta nuôi sống bản thân và gia đình. Còn nếu ngược lại, chúng tôi sẽ không thoả hiệp với Nsi”.  

Cũng trong chiều 5/3, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Chủ tịch CLB Sài Gòn – ông Trần Tiến Đại, liên quan đến vụ tranh chấp tiền đạo Nsi đang gây ầm ĩ nói trên. 

Ông Đại khẳng định: “Sài Gòn FC đã ký hợp đồng với Nsi. Chúng tôi có đầy đủ tính pháp lý để chứng minh điều này. Chúng tôi sẽ không nói thêm, thay vào đó để VFF giải quyết vụ việc”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Thuỵ Sỹ3-2Đan Mạch
Romania4-1Faroe Islands
Na Uy2-2Thuỵ Điển
Malta0-2Tây Ban Nha
Ý6-0Liechtenstein
Ireland1-0Georgia
Bosnia-Herzegovina2-2Greece
Armenia0-2Phần Lan
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
X
Tiền đạo Nsi "bắt cá hai tay", các bên nói gì?
    X