Tiền vệ Bùi Trần Vũ (Sài Gòn FC): Phần thưởng cho sự chuyên nghiệp

Đức Nguyễn
  07:44 ngày 17-04-2018

Nhân vật được nhắc đến nhiều nhất vài ngày qua sau trận Sài Gòn FC - HAGL chính là Bùi Trần Vũ.

Tiền vệ Bùi Trần Vũ (Sài Gòn FC): Phần thưởng cho sự chuyên nghiệp
Đấy là một trận đấu đặc biệt và Trần Vũ dĩ nhiên là một cầu thủ đặc biệt. Sự đặc biệt ấy bắt đầu từ 2 bàn thắng mà anh ghi được cho Sài Gòn FC, giúp đội bóng có được 3 điểm đầu tay và đấy cũng là cú đúp đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của anh tại V.League. Nhưng vượt lên tất cả, người ta nhắc đến tiền vệ người Ninh Thuận vì anh từng là “người thừa” của Sài Gòn FC khi mà lãnh đạo đội bất ngờ muốn thanh lý hợp đồng sau Tết Nguyên đán 2018.


Sự thật, nếu không có báo chí, nếu không có sự lên tiếng của các đồng nghiệp thì có lẽ Trần Vũ đang chơi ở một đội bóng khác hoặc đang ở nhà chăm hai cậu con trai của mình ở phố Núi. Nhưng đó đã là câu chuyện của ngày hôm qua, còn hiện tại Trần Vũ đang là “người hùng” của Sài Gòn FC sau một buổi chiều mà anh đã làm khổ những đàn em thân thương bên phía HAGL.

Khi được hỏi: “Anh có cảm thấy tự ti không sau những lùm xùm với CLB của mình?”, tiền vệ này cười hiền rồi trả lời: “Bóng đá là một cuộc chơi và đôi khi người chơi phải chịu những rủi ro. Với tôi, bóng đá là cái nghề kiếm cơm. Nếu không chiến thắng được chính mình thì đừng nghĩ đến việc chiến thắng đối thủ! Là một cầu thủ chuyên nghiệp, được chơi thì cần phải cố gắng để nghề không phụ mình. Dĩ nhiên, mai này con tôi có theo bóng đá hay nghề gì đi nữa cũng thấy được, ba nó cũng là một tấm gương”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Tiền vệ Bùi Trần Vũ (Sài Gòn FC): Phần thưởng cho sự chuyên nghiệp
    X