Tiền vệ Hồng Duy của HA.GL chấn thương, khả năng nghỉ hết V.League 2017

Tuấn Thành
  10:12 ngày 12-09-2017
Dính chấn thương trong buổi tập ngay trước trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 17 mới đây, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy của HA.GL khả năng phải sớm chia tay mùa giải này.
Tiền vệ Hồng Duy của HA.GL chấn thương, khả năng nghỉ hết V.League 2017
Trong buổi tập ngay trước trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 17 vừa qua, tiền vệ Hồng Duy của đội bóng HA.GL đã bị toét ngón cái của chân phải. Đi kiểm tra, các bác sĩ cho biết xương ngón chân của Duy bị tổn thương nặng, tràn dịch… Thế nên chân Duy phải tạm bó cố định và nghỉ ít nhất từ 4-6 tuần cho xương hồi phục.

Để ngón chân sớm hồi phục, cũng như để tránh việc di chuyển khiến nó bị ảnh hưởng và chấn thương trở nên nặng thêm, những ngày qua Hồng Duy phải đi bằng nạng. Với chấn thương này, khả năng Hồng Duy phải sớm chia tay V.League 2017, bởi mùa giải chỉ còn 9 vòng đấu nữa là kết thúc.

Cần nói thêm, ngay trước khi bị chấn thương chân, Hồng Duy vừa bị dính ca ngộ độc thức ăn vì món cháo lòng, rất may anh chỉ bị nhẹ.

Chấn thương của Hồng Duy ở thời điểm này dù có chút ảnh hưởng đến lực lượng của đội bóng phố Núi, nhưng thực tế vẫn không làm ban huấn luyện của đội quá âu lo, bởi hiện HA.GL đang có nhiều gương mặt trẻ có thể thế vai của Duy khá ổn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Schalke 041-1Porto
Liverpool2-2PSG
Galatasaray2-0Lokomotiv Moscow
Crvena Zvezda0-0Napoli
Club Brugge0-1Dortmund
AS Monaco1-2Atletico Madrid
Inter Milan1-1Tottenham
Barcelona4-0PSV Eindhoven
| La Liga Tây Ban Nha
Girona3-2Celta Vigo
| Ngoại hạng Anh Premier League
Southampton2-2Brighton
X
Tiền vệ Hồng Duy của HA.GL chấn thương, khả năng nghỉ hết V.League 2017
    X