Tiền vệ Trần Phi Sơn: “Có thể đó là trận đấu cuối cùng với SLNA”

Ngọc Anh
  20:45 ngày 30-11-2017

Sắp hết hạn hợp đồng với SLNA, tiền vệ Trần Phi Sơn đã chơi một trận đầy nỗ lực và ấn tượng. Và sau trận đấu anh đã có những tiết lộ về tương lai của mình.

Tiền vệ Trần Phi Sơn: “Có thể đó là trận đấu cuối cùng với SLNA”
Khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa SLNA và B.Bình Dương vang lên, tiền vệ Trần Phi Sơn đã ôm chầm HLV Nguyễn Đức Thắng rồi bật khóc trước hàng nghìn khán giả. Phi Sơn không thể kìm được cảm xúc khi sau rất nhiều nỗ lực anh và toàn đội đã có được hái quả ngọt bằng chức vô địch. 

Thực tế, trận đấu với B.Bình Dương dù không ghi được bàn thắng nào nhưng sự năng nổ và khát khao cực lớn của Phi Sơn đã trở thành liều thuốc tinh thần cho các đồng đội chơi 1 trận đầy ấn tượng trước đội bóng đất Thủ. 

“Ngày nào còn khoác áo SLNA thì có đến chết tôi vẫn thi đấu lăn xả, hết mình vì đội nhà. Tôi sắp hết hợp đồng, nhưng không lo ngại thi đấu hết sức có thể dẫn đến chấn thương. SLNA là nơi đưa tôi đến với bóng đá đỉnh cao và tôi có nghĩa vụ phục vụ đội nhà”, Phi Sơn nói trong nước mắt. 

Phi Sơn bật khóc trong vòng tay HLV Đức Thắng. Ảnh: Minh Tuấn

Quả thật, trước khi bước vào trận đấu với B.Bình Dương đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Phi Sơn sẽ đá “giữ chân”, tránh chấn thương, nhưng thực tế trên sân đã trái ngược hoàn toàn và có cảm giác như tiền vệ người Hà Tĩnh này muốn có trận đấu chia tay ý nghĩa nhất. 

“Có thể trận đấu với B.Bình Dương cũng là lần cuối tôi thi đấu cho SLNA, nhưng dù có là như vậy đi chăng nữa thì tôi không thể thi đấu hời hợt vì các CĐV đã luôn ủng hộ tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sắp tới, tôi sẽ bước vào bàn đàm phán với SLNA, nếu mọi chuyện tốt đẹp thì tôi sẽ gia hạn hợp đồng, còn không sẽ đến với đội bóng mới”, Phi Sơn tiết lộ. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
Tiền vệ Trần Phi Sơn: “Có thể đó là trận đấu cuối cùng với SLNA”
    X