"Tiểu Neymar" của Real không dự giải U17 thế giới

Tam Phong
  09:10 ngày 30-09-2017

HLV Reinaldo Rueda của Flamengo xác nhận, tài năng trẻ Vinicius Junior sẽ không cùng Brazil tham dự VCK World Cup U17 vào tháng 10 tới ở Ấn Độ.

"Tiểu Neymar" của Real không dự giải U17 thế giới
Được bán cho Real Madrid với giá 45 triệu bảng từ Flamengo, nhưng Vinicius vẫn ở lại CLB Brazil theo dạng cho mượn tới hết mùa 2018/19. Cầu thủ này sẽ không cùng U17 Brazil hành quân tới Ấn Độ cuối tuần này dự VCK World Cup U17, sau khi Flamengo thất bại ở chung kết Cúp Quốc gia Brazil, dù trước đó mọi thủ tục đưa anh đi đã hoàn tất.

"Phải, thông tin này đã được xác nhận", người phát ngôn của LĐBĐ Brazil chia sẻ với ESPN. "Chúng tôi đã thực hiện tất cả các thủ tục để sở hữu cậu ấy, cậu ấy cũng đã có visa tới Ấn Độ, chúng tôi hy vọng cậu ấy có mặt vào sáng mai, nhưng hôm nay, Flamengo - sau khi bại trận ở chung kết Cúp Quốc gia - đã quyết định không cho phép cậu ấy dự giải".

Chia sẻ sau buổi tập ngày thứ Sáu, HLV Reinaldo Rueda của Flamengo nói: "Quyết định này được đưa ra sau khi BLĐ đánh giá tình hình, cùng sự tham vấn của ban huấn luyện và bản thân Vicinius. Chúng tôi muốn điều tốt nhất cho cậu ấy. Cậu ấy là một chàng trai chu đáo, thông minh, một thành viên quan trọng của đội tuyển trẻ quốc gia".

"Nhưng cậu ấy đã không cùng đội U17 tham dự quá trình chuẩn bị suốt vài tuần nay. Cậu ấy biết mình có thể đi và giúp đội, nhưng cậu ấy cũng muốn tôn trọng ý kiến của chúng tôi. Vinicius hiểu rằng đội U17 Brazil có nhiều cầu thủ giỏi, và cậu ấy sẽ ở lại. Chúng tôi xin chúc U17 Brazil thành công ở World Cup", Rueda khép lại.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
"Tiểu Neymar" của Real không dự giải U17 thế giới
    X