Tiger Woods lại chuẩn bị hầu tòa

Huyền Linh
  13:36 ngày 16-05-2019

“Siêu hổ” Tiger Woods vừa có màn trở lại ngoạn mục bằng chức vô địch Masters Tournament, giải major đầu tiên anh có được sau 11 năm. Tuy nhiên, rắc rối trong đời sống cá nhân vẫn chưa chịu buông tha golf thủ 44 tuổi này.

Tiger Woods lại chuẩn bị hầu tòa
Cụ thể, Woods và bạn gái bị kiện vì tội “thiếu trách nhiệm”, dẫn tới cái chết của Nicholas Immesberger, nhân viên chạy bàn bán thời gian làm việc cho nhà hàng của Woods ở Jupiter, bang Florida. Theo thông tin từ bố mẹ Nicholas, con trai họ và Woods khá thân nhau.

Người tuyển mộ Nicholas vào nhà hàng có tên “The Woods”, rồi sau đó trực tiếp quản lý anh là Erica Herman - bạn gái hiện tại của “Siêu hổ”. Nicholas vẫn làm việc đều đặn, chăm chỉ cho đến ngày định mệnh 10/12/2018. Hồ sơ vụ án ghi lại hôm đó, Nicholas đã kết thúc ca làm nhưng không về thẳng nhà như mọi hôm mà nán lại nhà hàng làm vài ly.

Các đồng nghiệp tại The Woods không những không ngăn cản Nicholas, thậm chí còn nhiệt tình phục vụ rượu, chuốc Nochilas say bí tỉ. Chỉ đến khi chàng trai trẻ 24 tuổi đã say túy lúy, họ mới bảo anh ra về. Nicholas cầm vô lăng trong tình trạng nửa mê nửa tỉnh và gặp tai nạn thảm khốc trên đường về nhà. Trong quá trình khám nghiệm tử thi, các bác sĩ kết luận nồng độ cồn trong máu anh vượt quá 3 lần mức cho phép.


Không cam tâm trước cái chết của con trai, bố mẹ Nicholas quyết định khởi kiện. Theo họ, Woods và bạn gái biết rõ thói quen uống rượu vô độ của Nicholas. Bằng chứng là cặp đôi này từng ngồi uống rượu với Nicholas chỉ vài ngày trước khi vụ tai nạn chết người xảy ra. 

“ Chúng tôi đã đâm đơn ra tòa. Lẽ ra họ phải biết tật xấu của con trai tôi và ngăn lại chứ, đằng này họ lại để nhân viên nhà hàng ép nó uống. Woods và bạn gái phải chịu trách nhiệm trực tiếp về chuyện này”, bố mẹ Nicholas bức xúc nói.

Trong đơn kiện Woods, bố mẹ Nicholas yêu cầu Woods phải chi trả toàn bộ chi phí y tế, tang lễ, cộng thêm “những tổn hại thích đáng khác” liên quan đến vụ tai nạn chết người. Số tiền này có thể chẳng thấm vào đâu so với thu nhập của Woods, nhưng hẳn nó cũng làm anh phân tâm trước khi bước vào giải PGA Championship.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Chievo
Fiorentina0-0Genoa
Cagliari1-2Udinese
Spal2-3AC Milan
AS Roma1-1Parma
Inter Milan2-1Empoli
Atalanta (N)3-1Sassuolo
Bologna3-2Napoli
Sampdoria2-0Juventus
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
X
Tiger Woods lại chuẩn bị hầu tòa
    X