Tìm thấy 270 kg ma túy có nhãn CR7 và logo Real

Hoàng Anh
  08:50 ngày 18-07-2018

Cảnh sát Costa Rica mới đây đã phát hiện một ô tô chở khoảng 270 kg nghi là ma túy có đóng nhãn CR7 cũng như logo của Real Madrid.

Tìm thấy 270 kg ma túy có nhãn CR7 và logo Real
Các đơn vị hoạt động đặc biệt của cảnh sát Costa Rica đã thực hiện cuộc truy quét quanh khu vực Jacó và Puntarenas. Tại Jaco, cảnh sát phát hiện một chiếc xe hơi có 3 người bên trong có hành động muốn né tránh và cố gắng rời khỏi khu vực bị kiểm tra.

Sau khi dừng được xe, cảnh sát đã tìm thấy bên trong xe có một cái trống rất nặng. Tiến hành kiểm tra, lực lượng cảnh sát đã tìm thấy một gói cần sa lớn nên đã bắt giữ 3 người có mặt trên xe. Hai người đàn ông bị bắt, được cảnh sát tiết lộ danh tính có họ là Hernández và Sánchez, là người địa phương. Người thứ ba là một người nước ngoài có họ Flores. Quốc tịch của người nước ngoài không được tiết lộ.

Một cuộc điều tra khác tại Puntarenas, một số lượng thuốc đã được tìm thấy trong một chiếc xe chở hàng. Chiến dịch bắt đầu khi cảnh sát nhận thấy tài xế xe tải dường như rất lo lắng khi bị kiểm tra.

Cảnh sát nghi ngờ nên đã thực hiện tìm kiếm toàn bộ chiếc xe và tìm thấy khoảng 270 kg một lượng lớn thuốc nghi là cocaine. Đáng chú ý, số hàng này có đóng logo của Real và nhãn CR7, viết tắt của Cristiano Ronaldo. Người tài xế 21 tuổi được xác định với cái tên Montero đã được đưa tới cơ quan điều tra để tiến hành xử lý.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Tìm thấy 270 kg ma túy có nhãn CR7 và logo Real
    X