"Qua mặt" HLV, Messi chỉ đạo các đồng đội trước loạt penalty với Hà Lan

Đăng Tú
  10:40 ngày 10-07-2014
Một góc camera ghi lại cho thấy chính Messi mới là người có tiếng nói trong lúc ĐT Argentina nghỉ dưỡng sức sau 2 hiệp chính cũng như trước khi bước vào loạt sút penalty với Hà Lan.
"Qua mặt" HLV, Messi chỉ đạo các đồng đội trước loạt penalty với Hà Lan
Hình ảnh đầu tiên được diễn ra sau khi 2 đội kết thúc 90 phút chính thức. Ban đầu, HLV Alejandro Sabella gọi các cầu thủ lại nhưng khi tất cả tập trung ở một góc thì Messi nhanh chóng “cướp lời” ông thầy. Siêu sao 27 tuổi này thể hiện vai trò như “ông chủ” trong đám đông có cả HLV cùng rất nhiều đồng đội.

Cũng ở quãng nghỉ giữa hai hiệp phụ và thời điểm trước khi bước vào loạt sút penalty với Hà Lan (Argentina thắng 4-2) thì hình ảnh tương tự đã tái diễn. Một chút khác biệt là những lần này có thêm tiếng nói của hậu vệ Javier Mascherano - đội phó của Argentina và là đồng đội của Messi tại Barca.
 
Không hiểu Messi nói gì, nhưng từ hình ảnh có thể đoán được Messi đang làm khâu lên dây cót tinh thần cho các đồng đội. Lúc đó, HLV Sabella cũng chỉ biết im lặng và lắng nghe như thể chính ông cũng đang là một… cầu thủ.

Thực ra, sự kiện này không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa HLV Alejandro Sabella và Lionel Messi, bởi bản thân chính Sabella ở World Cup này cũng đã thừa nhận tầm vóc của M10 ở đội tuyển, đồng thời hé lộ đã giao cho Messi thêm nhiều vai trò ở Albiceleste. Tất cả nên được hiểu rằng những hành động của Messi nhằm truyền cảm hứng cho các đồng đội.

Sau đây là một số hình ảnh của Messi trong trận gặp Hà Lan rạng sáng nay:

Messi và HLV Sabella trong lúc nghỉ giữa hiệp phụ

Được chăm sóc chu đáo trước khi sút penalty


Messi rõ ràng là thủ lĩnh cả trong và ngoài sân cỏ của đội bóng Nam Mỹ
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
"Qua mặt" HLV, Messi chỉ đạo các đồng đội trước loạt penalty với Hà Lan
    X