HN.T&T bổ nhiệm phó tướng Chu Đình Nghiêm vào ghế nóng

Minh Hải
  09:23 ngày 17-03-2016

“Tôi vừa ký quyết định thay tướng cách đây vài phút và cũng chưa kịp thông báo công khai trước toàn đội. Về cơ bản, sự thay đổi này cũng chỉ hướng tới những điều tốt đẹp”, Chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội thông báo với báo Bóng đá.

HN.T&T bổ nhiệm phó tướng Chu Đình Nghiêm vào ghế nóng
HN.T&T gặp nhiều khó khăn trong mùa giải này, là một trong 2 đội chưa biết thắng kể từ đầu giải và đang đứng cuối cùng trên BXH. Có nhiều lý do để lý giải cho thành tích bết bát này và nguyên nhân của mọi nguyên nhân là quyết định từ chức của HLV Phan Thanh Hùng

Sau vòng đấu thứ 3, HLV Phạm Minh Đức đã đề bạt lên Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội, xin được trở về đội trẻ vì không chịu được áp lực. Tuy nhiên, nhà cầm quân trẻ tuổi vẫn được động viên để tiếp tục nhưng sau trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam vào tối qua, quyết định thay tướng được đưa ra. 

HLV Chu Đình Nghiêm, người được HLV Phan Thanh Hùng tin tưởng, cuối cùng cũng nhận lời ngồi vào chiếc ghế nóng ở HN.T&T. Trong lịch sử hình thành và phát triển của đội bóng Thủ đô, HLV Chu Đình Nghiêm là công thần số 1 và là một trong 2 người cống hiến từ những ngày đầu tiên (cùng với HLV Văn Sỹ Sơn). 

HLV Chu Đình Nghiêm (ngoài cùng bên trái) được bổ nhiệm dẫn dắt Hà Nội T&T

HLV Chu Đình Nghiêm ngồi vào chiếc ghế lái trưởng sẽ tạo ra nhiều sự thay đổi tích cực ở HN.T&T, bắt đầu từ yếu tố tinh thần của các trụ cột và sau đó là dấu ấn về chuyên môn. HLV Chu Đình Nghiêm rất hiểu triết lý, lối chơi, ưu điểm, nhược điểm và diễn biến tâm lý của từng cầu thủ trong đội. Đây là lợi thế tuyệt đối của nhà cầm quân họ Chu. 

Ban lãnh đạo HN.T&T không giao nhiệm vụ cụ thể cho HLV Chu Đình Nghiêm nhưng chắc chắn, tân HLV trưởng của đội bóng Thủ đô có mục tiêu của bản thân mình, trước mắt là cố gắng từng trận để trở lại nhóm đầu tiên. Còn HLV Phạm Minh Đức sẽ trở lại với công tác đào tạo trẻ. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
HN.T&T bổ nhiệm phó tướng Chu Đình Nghiêm vào ghế nóng
    X