Chuyện tình của cựu thiếu úy Đình Luật

Đức Nguyễn
  19:43 ngày 09-11-2013
Hôm nay (9/11), cựu trung vệ của ĐTQG (hiện thuộc biên chế của B.BD) Trương Đình Luật sẽ chính thức nói lời chia tay đời “lính phòng không” khi góp gạo thổi cơm chung với cô dâu xinh đẹp Lê Thị Minh Thư.
Chuyện tình của cựu thiếu úy Đình Luật
CƯA ĐỔ CÔ CHỦ QUÁN CÀ PHÊ
Những đồng nghiệp của Đình Luật nói vui, chàng hậu vệ này có cái vẻ gai góc như một gã “găng tơ” bởi khuôn mặt luôn nghiêm túc và đặc biệt là bộ râu lởm chởm khiến người ta cảm thấy rất… khó ưa. 

Trong những năm tháng đi đá bóng, Đình Luật  chẳng phải không để ý một bóng hồng nào. Nhưng việc tập trung cho nghiệp bóng đá, môi trường nhà binh lại có gương mặt lạnh lùng đã khiến cái sự “nhớ nhớ thương thương” ấy trôi qua chóng vánh. Cho đến một ngày nắng đẹp năm 2008, đội bóng QK4 nơi chàng Thiếu úy Đình Luật đầu quân xuống Tây Ninh để thi đấu tại giải hạng Nhất, trời xui đất khiến đã gặp Minh Thư – cô chủ quán cà phê xinh đẹp như bông hoa vùng biên giới Tây Nam.

Thư vui vẻ kể: “Lúc mới biết, thấy hắn ra uống cà phê hoài mà toàn gọi cam vắt, nước suối… lại chuyện ăn nói cộc lốc, thêm cái mặt lạnh như tiền, nên em cũng chẳng dám hỏi, dù biết tay này là cầu thủ của đội QK4 …”.

Sau những buổi “liếc mắt nhìn trộm”, Luật đã ngấm ngầm xin được số điện thoại của cô chủ quán. Chỉ có điều, mọi thứ chỉ dừng lại ở việc “hỏi cho biết” vì trong suy nghĩ của Luật, anh là bộ đội, đặc biệt là quê cô nàng quá xa so với Nghệ An, nơi QK4 đóng quân. Nhưng chẳng ngờ, từ lúc nào không hay, cô nàng “hot girl” này đã mở vườn hồng cho chàng Thiếu úy Đình Luật bước vào. 

Đình Luật đã quyết góp gạo thổi cơm chung với cô dâu Minh Thư

VÌ TA KHÔNG THỂ THIẾU NHAU
Ai cũng nói Đình Luật  có cái vẻ dữ dằn nhưng khi đã gặp, đã chơi thì ai cũng thừa nhận rằng: hậu vệ này là người sống nghĩa tình, có trước có sau. Đặc biệt đức tính cần cù và sống vì gia đình của Luật đã khiến Minh Thư xiêu lòng.

Dẫu vậy, trong thời gian bên nhau, tình yêu của Đình Luật và Minh Thư không phải lúc nào cũng đầy hoa hồng và mật ngọt. Là một cầu thủ, cuộc sống thi đấu nay đây mai đó nhiều lúc khiến Thư cảm thấy buồn lòng, dù nhiều lần, cô ngược ra Hà Nội, rồi xuôi vào miền Trung để cổ vũ cho ý trung nhân. 

Chuyện tình của cặp đôi này tưởng chừng như gió thổi mây bay bởi có một thời gian dài, bạn bè và đồng nghiệp không còn thấy họ tay trong tay như những ngày mặn nồng. Nhưng, “có không gian nào đo chiều dài nỗi nhớ, có khoảng mênh mông nào sâu thẳm hơn tình yêu…”, nhờ xa cách Đình Luật và Minh Thư mới biết vì ta cần nhau, không thể sống thiếu nhau. 

Rồi vào một ngày đẹp trời, chàng cựu thiếu úy Đình Luật đã ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp của mình. Buổi lễ đính hôn đơn giản nhưng ấm cúng và ngập tràn hạnh phúc đã diễn ra tại Tây Ninh trong sự chứng kiến của bạn bè và quan viên hai họ. Và hôm nay (9/11), Đình Luật và Minh Thư chính thức “góp gạo thổi cơm chung” với hôn lễ được tổ chức tại Tây Ninh. 

Xin được cầu chúc cho đôi tân lang, tân nương được trăm năm hạnh phúc!

Tỷ phú cầu thủ Đình Luật
 Mùa 2011, Đình Luật chuyển từ N.SG về XMXT.SG với cái giá gần 7 tỷ đồng. Sau đó, được cho V.HP mượn với cái giá 4 tỷ đồng chỉ trong… nửa mùa. Sau 3 năm chơi cho XMXT.SG, Đình Luật đã ký với B.BD bản hợp đồng gần 5 tỷ đồng/3 năm. Nếu tính gộp sau 3 lần “đổi nhà”, Đình Luật đang là một trong những người có giá chuyển nhượng đắt nhất BĐVN.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Chuyện tình của cựu thiếu úy Đình Luật
    X