BTC V.League không công nhận bàn thắng lịch sử của Công Vinh

Trí Công
  16:57 ngày 04-05-2015

Theo đó, bàn thắng vào lưới Hải Phòng sau khi trận đấu mới bắt đầu 10 giây được ghi nhận do hậu vệ Vũ Ngọc Thịnh phản lưới nhà, chứ không thuộc về Lê Công Vinh (B.BD).

BTC V.League không công nhận bàn thắng lịch sử của Công Vinh
Ngay giây thứ 10 trận đấu giữa B.Bình Dương và Hải Phòng trên sân Gò Đậu tại vòng 11 V.League, đã có bàn thắng được ghi cho đội bóng đất Thủ. Khi đó, pha lập công này được tính cho tiền đạo Lê Công Vinh. Và thông qua các báo cáo của giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và trọng tài thì bàn thắng này cũng được tính cho tiền đạo của B.Bình Dương. Và điều đó đồng nghĩa cầu thủ xứ Nghệ có pha lập công nhanh nhất lịch sử V.League

Tuy vậy, trong cuộc họp giữa Ban lãnh đạo VPF cùng thường trực BTC giải vào chiều 4/5, bàn thắng của Công Vinh đã không được công nhận. Thay vào đó, BTC xác nhận là do cầu thủ Vũ Ngọc Thịnh của CLB Hải Phòng đá phản lưới nhà.

VIDEO: Bàn thắng 10 giây gây tranh cãi trong trận đấu giữa B.BD và Hải Phòng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản


BTC giải đưa ra quyết định này sau khi xem xét lại toàn bộ băng hình trận đấu, bao gồm: Băng truyền hình, băng kỹ thuật của BTC (6 camera). 
Đặc biệt là băng kỹ thuật sau cầu môn và băng khu vực 16m50.

BTC giải nhận thấy cầu thủ Lê Công Vinh đã không thực hiện động tác sút bóng vào cầu môn đối phương, mà chỉ thực hiện động tác khống chế bóng. Cùng lúc đó, cầu thủ Vũ Ngọc Thịnh - số 20 của CLB Hải Phòng, đã áp sát và gây ra tình huống đưa bóng vào lưới nhà, giúp đội chủ nhà Becamex Bình Dương mở tỷ số trận đấu từ rất sớm.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
BTC V.League không công nhận bàn thắng lịch sử của Công Vinh
    X