Ngô Hoàng Thịnh đầu quân 3 mùa cho FLC Thanh Hóa

Trí Công - Ngọc Anh
  15:07 ngày 20-11-2015

Vượt qua hai đại gia là B.Bình Dương và Than Quảng Ninh, FLC Thanh Hóa đã sở hữu thành công tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Ngô Hoàng Thịnh đầu quân 3 mùa cho FLC Thanh Hóa
Tương lai của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cuối cùng cũng được làm sáng tỏ. FLC Thanh Hóa tuyên bố đã nhận được cái gật đầu từ phía cầu thủ 23 tuổi này, với bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 3 năm. 

Trước đó, câu chuyện đi hay ở của Hoàng Thịnh tại Sông Lam Nghệ An liên tục bị đặt dấu hỏi. Trong gần 2 tháng vừa qua, giữa anh và đội bóng xứ Nghệ không tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng mới. Ngoài ra cũng ở giai đoạn này, Hoàng Thịnh liên tục được 3 đại gia của V.League là B.Bình Dương, FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh trải thảm đỏ chào đón.

Bản thân tiền vệ phòng ngự này cũng thẳng thắn thừa nhận dù một số đội bóng đã đề nghị mức giá lót tay 2 tỷ đồng/mùa nhưng anh sẵn sàng “giảm một phần” để ở lại, tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương. Tiếc rằng do ngân sách eo hẹp, Sông Lam Nghệ An đã không thể giữ chân học trò cưng của HLV Ngô Quang Trường. 

Hoàng Thịnh (số 7) là cầu thủ thứ 3 rời SLNA ở kỳ chuyển nhượng này - Ảnh: Phan Tùng 

Như vậy, Hoàng Thịnh là cầu thủ thứ 3 chia tay Sông Lam Nghệ An sau khi V.League 2015 khép lại. Trước đó là trường hợp của Đình Đồng và Quang Tình. 

Hoàng Thịnh sẽ có mặt ở đại bản doanh FLC Thanh Hóa ngày hôm nay. Mức phí lót tay không được hai bên tiết lộ. Tân binh của đội bóng xứ Thanh cho biết anh hài lòng với bản hợp đồng này và sẽ gửi hết số tiền lót tay cho bố mẹ giữ. 

Với FLC Thanh Hóa, sau khi có được bản hợp đồng bom tấn mang tên Hoàng Thịnh, họ dự kiến sẽ bổ sung khoảng 4-5 cầu thủ chất lượng cộng thêm ngoại binh nhằm hướng đến tham vọng chinh phục ngôi vương V.League 2016.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Getafe0-0Real Madrid
Real Sociedad0-1Villarreal
Sevilla5-0Rayo Vallecano
Levante4-0Real Betis
Espanyol1-1Celta Vigo
Leganes0-1Bilbao
Atletico Madrid3-2Valencia
Alaves0-2Barcelona
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United0-2Man City
Wolves3-1Arsenal
X
Ngô Hoàng Thịnh đầu quân 3 mùa cho FLC Thanh Hóa
    X