Pele ghét ai nhất trần đời?

Phương Quyên
  13:20 ngày 30-01-2014

Tùy quan điểm riêng của mỗi người mà lịch sử bóng đá thế giới có thể có nhiều vị “vua”, nhưng nổi tiếng nhất hẳn nhiên phải là Pele. Buồn thay, ông vua này chẳng bao giờ có người kế vị ra hồn.

Pele ghét ai nhất trần đời?
Con trai trưởng của Pele là Edinho, cựu thủ môn Santos. Đấy là một thủ môn xoàng, được biết đến chủ yếu bởi những vụ tù tội. Con trai thứ của Pele là Joshua cũng chơi bóng ở Santos, cũng rất tầm thường, được huấn luyện bởi chính người anh cùng cha khác mẹ Edinho (Joshua nhỏ hơn Edinho đến 26 tuổi).

Buồn hơn, “vua” còn phải thường xuyên đối đầu với “phò mã” Oseas Silva Felinto - người con rể mà Pele chỉ ước gì không có mặt trên đời! Số là, Pele có một người con gái ngoài giá thú, Sandra Regina, vốn là người con lớn nhất của ông. “Vua” chẳng bao giờ đoái hoài đứa con xấu số này. Khi kết hôn với Sandra thì Felinto luôn giúp vợ đấu tranh đòi lại lẽ phải, và rắc rối cứ đeo bám Pele từ đấy.

Đầu tiên, Felinto giúp Sandra viết và phát hành quyển sách “Đứa con mà Pele không muốn có”. Bước tiếp theo là kéo “vua” ra tòa. Năm 1991, tòa án liên bang tối cao ở Brazil xử thắng cho Sandra, buộc Pele thừa nhận con gái.

Thế là Pele lại có thêm việc: phải làm mọi cách để nếu không thể ngăn cả thì cũng hạn chế “thiệt hại” trong việc chia gia tài sau này! Khi Sandra qua đời vì ung thư ở tuổi 42, Pele thậm chí không đến tang lễ. Ông chỉ gửi một vòng hoa ghi dòng chữ “gia đình Arantes do Nascimento”.

Mới đây nhất, “phò mã” Felinto đã kiện “vua bóng đá” tội không có trách nhiệm với cháu ngoại. Theo luật sư, Pele phải bồi thường thiệt hại về mặt tâm lý và tinh thần cho các bé Octavio (15 tuổi) và Gabriel (13 tuổi) vì luôn ruồng rẫy, hắt hủi chúng. Ít nhất, “vua” cũng phải trang trải chi phí giáo dục và bảo hiếm y tế cho 2 đứa cháu ngoại này!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
St Etienne2-1Marseille
Guingamp2-1Stade Rennais
Toulouse2-2Lyonnais
Nimes1-0Nantes
AS Monaco1-1Nice
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
X
Pele ghét ai nhất trần đời?
    X