VFF kết thúc hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc

TUẤN THÀNH
  21:35 ngày 04-04-2014

Sáng ngày 4/4, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với HLV Hoàng Văn Phúc xung quanh về hợp đồng của ông ở các đội tuyển quốc gia, và đã đi đến kết thúc hợp đồng sớm theo nguyện vọng của HLV họ Hoàng.

VFF kết thúc hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc
Sau 1 năm dẫn dắt đội tuyển quốc gia và đội U23 Việt Nam mà thành tích không được như mong muốn, HLV Hoàng Văn Phúc đã bày tỏ nguyện vọng được rút lui khỏi vai trò HLV trưởng của hai đội tuyển nêu trên. 

Tôn trọng quyết định trên của HLV họ Hoàng, sáng ngày 4/4, lãnh đạo VFF đã có buổi làm việc để kết thúc hợp đồng sớm với ông. Tại đây, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn và đánh giá rất cao những đóng góp của HLV Hoàng Văn Phúc trong thời gian qua. 

Đồng thời, lãnh đạo VFF đã đồng ý kết thúc hợp đồng sớm, và chúc HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục gặt hái những thành công trong thời gian tới. Sau đó,  Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Hoàng Văn Phúc đã cùng ký vào bản thanh lý hợp đồng sớm trước thời hạn.

Cần nói thêm, dù thành tích của 2 đội tuyển quốc gia không thành công, nhưng HLV Hoàng Văn Phúc vẫn để lại những dấu ấn đậm nét về sự tận tụy và rất được các học trò yêu mến, kính trọng trong thời gian nắm 2 đội tuyển.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Eibar3-0Espanyol
Barcelona3-1Leganes
Rayo Vallecano2-2Real Sociedad
Levante1-0Valladolid
| Serie A Ý
Juventus3-0Chievo
Genoa0-2AC Milan
Napoli2-1Lazio
Cagliari1-2Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne1-1Lyonnais
Bordeaux1-0Dijon
X
VFF kết thúc hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc
    X