Ronaldo gây ấn tượng đẹp ở Gala Quả bóng Vàng

Thế Vinh
  17:20 ngày 13-01-2016

Trái với sự lạnh lùng có phần mỉa mai như những lần trước đó, năm nay Cristiano Ronaldo đã có phản ứng rất đẹp khi chứng kiến Lionel Messi trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng 2015.

Ronaldo gây ấn tượng đẹp ở Gala Quả bóng Vàng
Ronaldo nổi tiếng hiếu thắng nên anh thường có những phản ứng tiêu cực khi thất bại trước một cá nhân nào đó, mà cá nhân khiến anh phải thất bại nhiều nhất đương nhiên là Messi. Trong những lần phải ngậm ngùi về nhì tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng, CR7 thường biểu lộ vẻ thất vọng hoặc không hài lòng. Nhưng anh đã thay đổi ở Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2015 diễn ra mới đây.

Siêu sao người Bồ đã chủ động ngồi cạnh Messi và bắt tay hỏi thăm Antonella Roccuzzo, bạn gái của cầu thủ Barca. Điều ấn tượng nhất, ngay sau khi người dẫn chương trình xướng tên Messi là người giành Quả bóng Vàng, Ronaldo đã nở nụ cười hiền hòa, điều chưa từng được chứng kiến.

CR7 lịch sự hỏi thăm bạn gái Messi
CR7 lịch sự hỏi thăm bạn gái Messi

Biểu cảm đáng quý ấy giúp CR7 được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Một CĐV viết: “Cristiano đã rất gương mẫu trong bài phát biểu nhận giải của Messi. Anh ấy đã chăm chú lắng nghe với một thái độ rất tốt”.

Chưa hết, trong buổi họp báo trước buổi Gala, Ronaldo đã không ngần ngại khẳng định anh ước gì có cái chân trái của Messi. “Đó hẳn nhiên là một giây phút cảm động. Ngôi sao của Real đã ca ngợi chiếc chân trái của Messi trước buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng”, một CĐV khác viết.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của Ronaldo được cộng đồng mạng ca ngợi trong clip dưới đây:

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-2Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo0-1Bulgaria
Pháp1-0Iceland
Andorra0-1Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Ronaldo gây ấn tượng đẹp ở Gala Quả bóng Vàng
    X