Rooney 'đứng hình' khi bị từ chối đổi áo

Hoàng Việt
  09:18 ngày 08-01-2017
Sau khi trận đấu giữa M.U và Reading kết thúc, Wayne Rooney muốn đổi áo với George Evans nhưng lại bất ngờ bị từ chối.
Rooney "đứng hình" khi bị từ chối đổi áo
Trong chiến thắng 4-0 của M.U trước Reading ở vòng 3 cúp FA, Rooney là nhân vật đáng chú ý nhất. Thủ quân của M.U đã ghi 1 bàn, nâng tổng số bàn thắng ghi được cho Quỷ đỏ lên 249 bàn, san bằng kỷ lục mà Sir Bobby Charlton đã lập được khi phục vụ cho đội chủ sân Old Trafford. Rooney giờ chỉ cần thêm 1 bàn là sẽ trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử M.U.

Khi trận đấu với Reading kết thúc, Rooney đã hớn hở đi bắt tay các cầu thủ Reading. Lúc gặp George Evans, Rooney tưởng cả 2 sẽ đổi áo đấu cho nhau. Đội trưởng M.U chủ động định cởi áo, nhưng Evans lại lạnh lùng quay đi. Bị hớ, Rooney lại “bẽn lẽn” mặc áo trở vào.

VIDEO: Rooney bị từ chối đổi áo đấu

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Vụ việc này đã làm fan… Man City vui mừng. Bởi lẽ, Evans là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo nửa xanh thành Manchester. Fan Man City hiểu rằng cầu thủ sinh năm 1994 này ghét M.U, nên không thèm đổi áo với Rooney.

Tuy nhiên, mọi việc không như fan Man City tưởng tượng. Cuối cùng, Evans cũng sở hữu áo đấu của thủ quân M.U. Evans đã đăng lên Twitter chiếc áo của Rooney kèm dòng chữ giải thích: “Để làm sáng tỏ, tôi đã đề nghị Rooney đổi áo trong đường hầm bởi Reading đã có ngày thi đấu đáng thất vọng. Chúc mừng kỷ lục của Wayne Rooney!”.
Từ khóa:RooneyM.U
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
Rooney 'đứng hình' khi bị từ chối đổi áo
    X