5 ông chủ tàn nhẫn nhất Ngoại hạng Anh

MINH NHI
  06:38 ngày 14-09-2017
Sau khi Crystal Palace sa thải Frank de Boer, cùng điểm lại những đội bóng có chủ sở hữu thiếu kiên nhẫn nhất giải Ngoại hạng Anh với chiếc ghế của các HLV trưởng.
5 ông chủ tàn nhẫn nhất Ngoại hạng Anh
Steve Kaplan & Jason Levien (Swansea)
Bộ đôi người Mỹ này mới trở thành ông chủ của Swansea hồi năm ngoái. Tuy nhiên, chỉ trong 1 năm, Steve Kaplan và Jason Levien đã tạo ra tới 3 thay đổi trên ghế HLV Swansea. Trong đó, có 2 HLV bị sa thải là Francesco Guidolin và Bob Bradley. HLV hiện tại của Swansea là Paul Clement. 

Giampaolo Pozzo (Watford)


Pozzo trở thành ông chủ của Watford từ năm 2012. Và ông ngay lập tức trở thành vị chủ tịch thích sa thải HLV khét tiếng bậc nhất Premier League. Bằng chứng là chỉ trong 5 năm cầm quyền, Pozzo đã tống tới 7 HLV khỏi Watford, tính cả Oscar Garcia Juynent, người cầm quân 4 trận cuối cùng của năm 2014. Nghĩa là trung bình cứ gần 9 tháng là Watford lại có HLV mới. 

Roman Abramovich (Chelsea)


Abramovich đã làm ông chủ Chelsea được 14 năm. Trong thời gian này, The Blues có tổng cộng 10 HLV khác nhau. Abramovich đã chia tay Jose Mourinho sau khi ông này mang về cho CLB danh hiệu VĐQG đầu tiên sau 50 năm, chia tay Carlo Ancelotti chỉ 12 tháng sau khi giúp đội bóng giành cú đúp mùa 2009/10 và sa thải Di Matteo chỉ vài tháng sau khi đưa CLB đến chức vô địch Champions League 2011/12. 

Steve Parish (Crystal Palace)


Parish trở thành ông chủ Crystal Palace từ năm 2010. Nghĩa là, tới nay ông đã có 7 năm làm lãnh đạo cao nhất của CLB. Trong 7 năm đó, Parish đã tạo ra tới 8 thay đổi trên ghế HLV Crystal Palace với những cái tên như George Burnley, Dougie Freedman, Ian Holloway, Tony Pulis, Neil Warnock, Alan Pardew, Sam Allardyce và mới nhất là Frank De Boer.

Mike Ashley (Newcastle)


Ashley làm ông chủ Newcastle đã được 8 năm. Trong thời gian này, ông mang về Newcastle tổng cộng 9 HLV khác nhau. Graeme Souness và Sam Allardyce không được Ashley trao cho nhiều thời gian. Chris Hughton bị sa thải sau khi giúp đội bóng giành quyền lên hạng. Việc để Alan Pardew ký hợp đồng 8 năm cũng là một sai lầm.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
5 ông chủ tàn nhẫn nhất Ngoại hạng Anh
    X